Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Khi bạn có một mẫu cần phải thiết kế lại, có thể sử dụng nguyên vẹn mẫu đã có, hoặc chỉnh sửa lại theo ý của mình, phục vụ cho các công việc sao chép mẫu cũ, những mẫu không còn sản xuất, chúng tôi không hoan nghênh việc ăn cắp mẫu. Công việc thiết kế ngược này phù hợp với các chi tiết cần độ chính xác cao, sửa chữa thay thế phụ tùng không cần sản xuất, và công tác bảo tồn trùng tu, hay đơn thuần chỉ là kiểm tra lại độ chính xác mà bạn thực hiện thủ công như điêu khắc, tạo Concept.
Chúng tôi chuyên làm dịch vụ scan 3D nên chi phí sẽ rất cạnh tranh, và mẫu quét 3d sẽ đảm bảo độ chính xác cao, chúng tôi có thể xử lý trên hầu hết các phần mềm hỗ trợ thiết kế ngược như Creo Parametric, Catia, Solidworks, Siemens NX, Rapidform, Geomagics, bạn có thể ghé vào trang chuyên về scan mẫu 3d của chúng tôi để tham khảo các dự án đã thực hiện và liên hệ trực tiếp với bộ phận scan mẫu 3D.

dich-vu-thiet-ke-nguoc
Bạn không nên tự mình thiết kế lại các mẫu có sẵn nếu chưa có kinh nghiệm vì như vậy thời gian chỉnh sửa của bạn còn nhiều hơn là thiết kế, vì khách hàng sẽ kiểm tra khá khắt khe, chưa kể mất khá nhiều thời gian khi bạn vẽ lại, vì vậy lựa chọn thiết kế ngược là lựa chọn phù hợp nhất. CHi phí thì tất nhiên sẽ rẻ hơn rất nhiều công mà bạn ngồi vẽ lại, trừ khi công việc bạn không nhiều thì bạn có thể tận dụng thời gian của mình để tiết kiệm chi phí.

MỘT SỐ SẢN PHẨM CHÚNG TÔI ĐÃ REVERSE:

 Mẫu Khuôn Đúc

Bộ Phận Lắp Ráp

Mân xe Máy

 Sản Phẩm Hoa Văn Điêu Khắc

Chắn Bùn Dream

Bộ phận xe Yamaha

Nón bảo hiểm

 Khi thiết kế ngược thì quan trọng nhất là sự nghiêm túc của người thực hiện, có những mẫu phù điêu, hoa văn, những mẫu không có kích thước rõ ràng, thì bạn không thể kiểm tra được, do vậy cần rất nhiều kinh nghiệm mới xử lý được, chưa kể nếu mẫu xử lý không tốt khi bạn ứng dụng vào các công việc khác như tách khuôn, gia công lúc đó chất lượng bề mặt không tốt, và phải xử lý nguội mất nhiều thời gian và tốn kém.

Bạn tham khảo dịch vụ thiết kế ngược cũng như gia công cơ khí, thông tin địa chỉ liên hệ để bạn có thể giải quyết nhanh công việc của mình.

Liên hệ: Khuôn mẫu Tân Phước

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.