Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Ngày nay khoa học công nghệ ngày càng phát triển, vi điều khiển AVR và vi điều khiển PIC ngày càng thông dụng và hoàn thiện hơn, nhưng có thể nói sự xuất hiện của Arduino vào năm 2005 tại Italia đã mở ra một hướng đi mới cho vi điều khiển. Sự xuất hiện của Arduino đã hỗ trợ cho con người rất nhiều trong lập trình và thiết kế, nhất là đối với những người bắt đầu tìm tòi về vi điều khiển mà không có quá nhiều kiến thức, hiểu biết sâu sắc về vật lý và điện tử. Phần cứng của thiết bị đã được tích hợp nhiều chức năng cơ bản và là mã nguồn mở. Ngôn ngữ lập trình trên nền Java lại vô cùng dễ sử dụng tương thích với ngôn ngữ C và hệ thư viện rất phong phú và được chia sẻ miễn phí. Chính vì những lý do như vậy nên Arduino hiện đang dần phổ biến và được phát triển ngày càng mạnh mẽ trên toàn thế giới.

Arduino đã thực sự gây sóng gió trên thị trường người dùng DIY ( là những người tự chế ra sản phẩm của mình ) trên toàn thế giới trong vài năm gần đây, gần giống với những gì Apple đã làm được trên thị trường thiết bị di động. Số lượng người dùng cực lớn và đa dạng với trình độ trải rộng từ bậc phổ thông lên đến đại học đã làm cho ngay cả những người tạo ra chúng phải ngạc nhiên về mức độ phổ biến.

Arduino là một bo mạch vi xử lý được dùng để lập trình tương tác với các thiết bị phần cứng như cảm biến, động cơ, đèn hoặc các thiết bị khác.

Đề tài ” thiết kế mạch đo nhiệt độ sử dụng board arduino, hiển thị trên 4 led 7 đoạn và truyền phát không dây sử dụng module nRF24L01 ” với mục đích để tìm hiểu thềm về Arduino, làm quen với các thiết bị điện tử và nâng cao hiểu biết cho bản thân.

Mục lục:

Chương I : Tổng quan

Chương II : Thiết kế, lập trình và lắp đặt mạch đo nhiệt độ và truyền phát không dây.

  • Thiết kế mạch trên Proteus
  • Lập trình cho mạch đo nhiêt độ
  • Lắp đặt mạch đo nhiệt độ và thử nghiệm trên test board
  • Chi phí thực hiện đề tài

Chương III : Tổng kết

LINK DOWNDLOAD

http://www.mediafire.com/file/nk5ypjz02odmkdb/%C4%90%E1%BB%81_t%C3%A0i_Thi%E1%BA%BFt_k%E1%BA%BF_m%E1%BA%A1ch_%C4%91o_nhi%E1%BB%87t_%C4%91%E1%BB%99_s%E1%BB%AD_d%E1%BB%A5ng_board_arduino%2C_hi%E1%BB%83n_th%E1%BB%8B_tr%C3%AAn_4_led_7_thanh_v%C3%A0_truy%E1%BB%81n_ph%C3%A1t_kh%C3%B4ng_d%C3%A2y_s%E1%BB%AD_d%E1%BB%A5ng_module_nRF24L01.pdf

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.