Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.
Các sản phẩm và khả năng sản xuất mặt hàng nhựa ngày càng phong phú, nhiều lúc bạn cảm thấy không thể theo kịp công nghệ, do trước giờ làm việc theo kinh nghiệm quá nhiều, vì vậy việc đổi mới sẽ cần rất nhiều thời gian.
Bạn cũng suy nghĩ khá nhiều cách, nhưng chắc chắn một điều bạn sẽ chọn cách nhanh nhất, vì chi phí cố định thì không đổi, nếu làm nhanh hơn thì có thể tiết kiệm được rất nhiều, và kịp cho ra đời các sản phẩm mới để cạnh tranh.
Đâu phải dễ dàng tìm được địa chỉ tin cậy để có thể giao bớt việc này lại, bạn phải tự tìm kiếm các tài liệu và thông tin liên quan, và thông tin thường có nhiều chiều, để chọn đúng thông tin cũng không phải là điều dễ dàng.
thiet-ke-khuon-nhua
Trước tiên nếu bạn chưa tin tưởng vào các đơn vị đào tạo, thì có thể tham khảo trước một số tài liệu để hình dung các công nghệ mà các công ty khác đã áp dụng, khoan nói về công nghệ máy móc vì nó khá tốn kém, bạn hãy tham khảo các công nghệ liên quan đến phần mềm hỗ trợ thiết kế khuôn ép nhựa, từ đó có thể hình dung tốt hơn các vấn đề thực tế.
thiet-ke-khuon-ep-nhua
Khi sử dụng phần mềm sẽ giúp bạn tính toán được các giá trị chi phí liên quan như vật liệu, thời gian gia công, chi phí gia công, từ đó biết được giá cả như vậy là được hay chưa, .. khi đó bạn mới dám mạnh dạng đầu tư công nghệ.
Phần mềm thiết kế khuôn ép nhựa gồm rất nhiều loại, dễ học nhất thì bạn học solidworks, sau đó là Proe, NX, Catia, Visi,.. nên chọn các phần mềm phổ thông vì dễ học, và có sẵn các hướng dẫn miễn phí trên mạng, và các khóa học thiết kế khuôn ép nhựa trên phần mềm đó cũng rẻ hơn.
Các tài liệu miễn phí thì tôi cũng không giới thiệu thêm, bạn có thể tìm trong web, do tài liệu cũng không đầy đủ, chỉ sợ bạn đọc rồi lại hiểu sai đi vấn đề, do đó bạn có thể tham khảo các tài liệu hoàn chỉnh về khuôn, trên rất nhiều phần mềm khác nhau. Bạn có thể mua, hoặc biết tên phần mềm và tự tìm thêm các tài liệu miễn phí trên internet.
img01

Thiết kế khuôn nhựa visi hoàn chỉnh

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.