Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Nhu cầu học tập và nguyên cứu cũng như tự mài mò tìm hiểu về nhiều lĩnh vực trong ngành điện tử nói riêng, tự động hóa nói chung là rất cao. Trong nhiều lĩnh vực được quan tâm, một lĩnh vực về vi điều khiển được quan tâm rất nhiều hiện nay đó là PIC. Việc tìm hiểu và ứng dụng hết khả năng của nhiều loại PIC là cả một quá trình dài lý thú và hữu ích, vì sự thuận tiện, tính gọn, khả năng phát triển cũng như sự đa dạng các dòng sản phẩm phù hợp nhiều quy mô ứng dụng của nó.

Một lĩnh vực khác được quan tâm đông đảo trên các diễn đàng học tập ngành điện tử và tự động hóa, nhưng chưa có một tài liệu chính thống phổ biến hướng dẫn hay cung cấp thông tin về nó, cũng như chưa được giảng dạy ở nhiều trung tâm đó là ứng dụng PIC 16f877 điều khiển cánh tay robot và thể hiện một sự linh hoạt mà trong thực tế rất phù hợp với nhu cầu sản xuất đa dạng trong các hệ thống từ công nghiệp cho đến dân dụng. Thuận tiện cho người vận hành cũng như năng xuất và chất lượng sản phẩm cao hơn.

” THIẾT KẾ VÀ ĐIỀU KHIỂN MÔ HÌNH CÁNH TAY MÁY SÁU BẬC TỰ DO” giúp bạn hiểu hơn về việc tính toán thiết kế, chế tạo, nguyên lý hoạt động của tay máy và phần lý thuyết về mạch giao tiếp công suất và mạch điều khiển hệ thống bằng vi điều khiển. Nó là nguồn thông tin hữu ích cho những ai muốn tìm hiểu về lĩnh vực tự động hóa nói chung và lĩnh vực cánh tay máy nói riêng.

MỤC LỤC:

Chương 1: Tổng quan.

Chương 2 : Giới thiệu về đề tài và phương pháp nguyên cứu.

Chương 3 : Giới thiệu về vi điều khiển PIC16F877A

Chương 4 :  Mô-đun màn hình tinh thể lỏng LCD

Chương 5 : Biên dịch PCWH 3.7 sử dụng ngôn ngữ lập trình C

Chương 6 : Giới thiệu sơ lược về động cơ bước.

Chương 7 : Thiết kế và thi công.

Chương 8: Kết quả thực hiện và hướng phát triển đề tài.

LINK DOWNLOAD:

http://www.mediafire.com/file/30tskx20x0lfxa6/C%C3%A1nh_tay_m%C3%A1y_6_DOF.pdf

 

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.