Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Tổng quan

Tập đoàn Haas Automation có trụ sở tại Oxnard, California là một trong những nhà sản xuất máy móc hàng đầu thế giới, chuyên thiết kế, chế tạo các máy công cụ chuẩn xác và dụng cụ chuyên dụng, trong đó phần lớn là các máy CNC như máy phay, máy tiện, bàn quay, mũi khoan,… hầu hết các sản phẩm đều được gia công ở xưởng trung tâm Oxnard.

Sản phẩm của hãng phân phối khắp thế giới bởi các doanh nghiệp bản lẻ tầm trung địa phương, cung cấp các dịch vụ mua bán, hỗ trợ kỹ thuật. Ra mắt vào năm 1991, cửa hàng bán lẻ đầu tiên ở Torrance, California, mở rộng mạng lưới hiện tại của công ty, và sau đó mở rộng sang thị trường châu Âu.

Lịch sử phát triển

Gene F.Haas đặt nền tảng xây dựng Haas Automation vào năm 1983, bước vào ngành công nghiệp máy công cụ với máy khoan kẹp được lập trình, thiết bị tự động hoàn thiện đầu tiên. Trong hơn 4 năm tiếp theo, công ty đã mở rộng phạm vi sản phẩm, bao gồm các bàn xoay lập trình, máy khoan và các phụ tùng hỗ trợ.

Năm 1987, Haas Automation đã cho phát triển máy gia công trung tâm dạng đứng (VMC) đầu tiên, VF-1, thực hiện các công đoạn phay, khoan, khoét và doa. Nguyên mẫu đầu tiên của VF-1  được hoàn thành vào năm 1988 và được trưng bay giới thiệu tại Triển lãm công nghệ International Manufacturing Technology Show (IMTS ’88) tại Chicago, Illinois.

Năm 1983, tập đoàn Haas Automation được thành lập tại Sun Valley, CA

Năm 1991, chuyển đến xưởng lớn hơn ở Chatsworth, CA

Năm 1997, chuyển đến vùng Oxnard, CA với diện tích khoảng 86 mẫu Anh

Sản phẩm

Tập đoàn này sản xuất một số dòng máy gia công CNC cho ngành không nghiệp gia công kim loại như:

Máy gia công trung tâm dạng đứng (VMC)

Máy gia công trung tâm ngang (HMC)

Máy tiện CNC

Bàn xoay và mũi khoan

Các chứng nhận chất lượng

Haas Automation được cấp chứng nhận ISO 9001:2008, các máy công cụ ở đây đều đạt các tiêu chuẩn ETL Listed, tuân theo tiêu chuẩn về điện NFPA 79 Electrical Standard trong trong công nghiệp và CAN/CSA C22 No.73 và đóng dấu CE vào sản phẩm.

Sản phẩm của hãng phân phối khắp thế giới bởi các doanh nghiệp bản lẻ tầm trung địa phương, cung cấp các dịch vụ mua bán, hỗ trợ kỹ thuật. Ra mắt vào năm 1991, cửa hàng bán lẻ đầu tiên ở Torrance, California, mở rộng mạng lưới hiện tại của công ty, và sau đó mở rộng sang thị trường châu Âu.

Các sản phẩm tuân thủ các nguyên tắc chương trình ITS đủ điều kiện để chịu các nhãn được liệt kê trong danh sách ETL và danh mục được liệt kê.

ITS – Dịch vụ kiểm tra IntertekETL

Phòng thử nghiệm điện (khoảng năm 1904), nay là ETL SEMKO, một bộ phận của Tập đoàn Intertek.

NFPA – Hiệp hội phòng cháy chữa cháy quốc gia

NFPA 79 – Tiêu chuẩn điện cho máy móc công nghiệp

NIST – Viện Tiêu chuẩn và Công nghệ Quốc gia

NRTL – Phòng thử nghiệm được công nhận trên toàn quốc.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.