Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.


quyển sách “lý thuyết thực hành mô phỏng với creo 2.0” này là một tổng quan về các chức năng được sử dụng trong Creo Parametric cho việc thiết kế các cơ cấu phức tạp. 
Trong quyển sách “lý thuyết thực hành mô phỏng với creo 2.0” này, bạn tìm hiểu các quá trình điển hình để thiết kế theo cơ cấu trong Creo Parametric bằng cách sử dụng Mechanism Design Extension (MDX). Thêm nhấn mạnh vào các chức năng bổ sung có sẵn bằng cách sử dụng tùy chọn động cơ 
(MDO). Quá trình này được sử dụng ở hầu hết các công ty, mặc dù quá trình của từng công ty cụ thể có thể khác nhau. 

Bên cạnh những tài liệu học creo 2 bạn có thể tìm trên mạng chỉ hướng dẫn cơ bản thì việc nghiên cứu thêm tính năng mô phỏng Creo là điều cần thiết vì phần mềm creo mạnh về thiết kế và mô phỏng hệ thống cơ khí mà. Khi có thêm kỹ năng sử dụng creo nâng cao thì nhà tuyển dụng sẽ ưu tiên hơn. 
Khi thiết kế hoàn chỉnh các bộ phận, chi tiết máy thì việc cần thiết là phải thể hiện trơn tru ý tưởng của mình, dù bạn là một sinh viên đang thực hiện dự án, cho đến các kỹ sư trình độ cao, bạn không nên bỏ qua bước này. Có thể hiểu rằng phần mô phỏng động học creo là bước mô phỏng lại toàn bộ hoạt động của thiết bị, từ đó người thiết kế không tốn nhiều thời gian giải thích, và không gặp bất kì khó khăn nào khi truyền đạt ý tưởng này cho các đối tượng là người chuyên hoặc không chuyên mảng kỹ thuật. 
Đây là modul creo nâng cao, bạn phải xem trước các tài liệu tự học creo cơ bản trước khi bắt đầu tìm hiểu kỹ hơn vào modul mô phỏng creo, vì mất thời gian hơn, và nó là các bước tiếp theo của công đoạn thiết kế creo. 
Hướng dẫn creo  khá dễ học, kèm theo đó là các bài tập creo nâng cao có file thực hành đi kèm, bạn sẽ học một cách nhanh chóng và hiệu quả, hãy tận dụng thời gian của mình cho những công việc bạn yêu thích, thay vì mày mò và tìm kiếm các tài liệu creo miễn phí, cơ bản, không thích hợp cho người đi làm. 
Vậy còn chờ gì nữa, hãy cho ý tưởng của bạn chuyên nghiệp hơn, thuyết phục hơn chỉ với vài ngày học hỏi, có thể tự học bất kì đâu.

 

 

Bạn có thể load về tài liệu theo đường link bên dưới

http://www.mediafire.com/download/4514qdd54ybdd7r/gt+mo+phong+creo.rar

BẠN CÓ THỂ XEM NỘI DUNG TÀI LIỆU TẠI ĐÂY

http://cachdung.com/mo-phong-creo-20-8477.html 

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.