Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Tài liệu artcam cơ bản này giúp người mới học làm quen với các công cụ tạo hình nổi trên phần mềm artcam, từ đó hiểu được cách dựng từ vector lên relief, Với chủ yếu là bài thực hành nên sẽ không làm người học khó chịu, đồng thời sẽ hiểu vấn đề một cách nhanh nhất.

Tài liệu Artcam chuyên dùng cho thiết kế mẫu điêu khắc 3D, bạn có thể áp dụng vào các công việc như tạo hình nổi, hình quảng cáo, khuôn dập nổi, khuôn bế,..
Việc sử dụng phần mềm Artcam hiện nay khá luận lợi do các tài liệu và giáo trình artcam tương đối hoàn chỉnh, ngoài ra còn có các khóa học Artcam dành cho người bận rộn, đi làm bạn có thể mau chóng áp dụng vào công việc mà không gặp bất kì trở ngại nào.

Bạn nên xem thêm một số bài viết về Đục gỗ vi tính nếu chưa hiểu rõ:

 Thế nào là máy đục gỗ vi tính

Chương trình dạy về điêu khắc trên máy tốt nhất

Bộ mẫu điêu khắc 3D miễn phí

Tài liệu Artcam này là phần cơ bản, ngoài ra còn có các tài lệu artcam miễn phí nâng cao, bạn có thể search tìm trong web, để học tốt phần mềm yêu cầu bạn phải có một kỹ năng nhất định về đồ họa máy tính cũng như các tư duy dựng hình cơ bản, còn nếu bạn đã có một khả năng thẩm mỹ, các kiến thức về điêu khắc, chạm trỗ, và xử lý mẫu thì sẽ không có gì là khó với bạn cả.

Trong thự mục download tài liệu Artcam chúng tôi cũng đính kèm một số giáo trình Artcam mới nhất và khóa học Artcam để bạn tham khảo khi cần.

Hai mẫu mà bạn sẽ được thiết kế.

art1 art2

 

Link download:

https://www.mediafire.com/?vc7121go4o2bwl9

Còn đây là :

Trọn bộ tài liệu ARTCAM PRO

Khóa học chuyên sâu Artcam Pro

06-09-2014 8-55-35 CH

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

1 phản hồi

  • nhan tai lieu art cam o dau vay ban

    hung Reply

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.