Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Giới thiệu:

omron

  • OMRON là một công ty được Kazuma Tateisi thành lập vào năm 1933 có trụ sở tại Kyoto, Nhật bản. Ngành ngề kinh doanh chính của OMRON là sản xuất và kinh doanh các linh kiện, thiết bị, hệ thống máy tự động. Nhưng công ty nổi tiếng trong lĩnh vự y tế OMRON cũng là nơi sản xuất đầu tiên của cửa soát vé tự động Turnstile và là 1 trong những nhà sản xuất máy ATM đầu tiên.
  • OMRON thiết kế và sản xuất các linh kiện điện có chất lượng, độ chính xác và hiệu suất hoạt động cao.

Giải pháp trong công nghiệp:

  • Giải pháp tự động hóa bằng robot của OMRON có thể giúp các nhà sản xuất đạt được độ chính xác và tính bền vững trong việc sắp xếp và phân loại sản phẩm theo màu sắc, hình dạng, kích cỡ và vị trí.
  • Công nghệ nhận dạng tần số vô tuyến (RFID) cho phép nâng cao khả năng quản lý nguồn gốc, và các sản phẩm tiết kiệm tiêu thụ năng lượng trong sản xuất.
  • Bộ điều khiển OMRON có các khối chức năng với công nghệ triệt tiêu dao động. Điều này cho phép người vận hành thiết lập các thông số cụ thể (ví dụ: khoảng cách ) để cho máy chạy ở vận tốc không đổi. Làm việc đồng bộ với 1S Servo, nó bảo đảm quá trình vận chuyển chất lỏng trơn tru và ổn định, giúp cho vệc ngăn ngừa chất lỏng bị đổ ra ngoài.
  • SYSMAC Studio và SYSMAC Library: với nền tảng SYSMAC mạnh mẽ của OMRON, nó rút ngắn thời gian cần thiết để phát triển, lập trình và thời gian gỡ lỗi. Giờ đây, các nhà sản xuất có thể thiết kế máy một cách nhanh chóng và đáng tin cậy với phần mềm dễ sử dụng của OMRON.
  • Robot di động OMRON là những chiếc xe vận chuyển hàng hóa thông minh và hiệu quả. Với các đặc điểm như linh hoạt, nhỏ gọn, dễ cài đặt và an toàn, robot di động OMRON giúp cho việc vận chuyển trở nên đơn giản hơn, an toàn và nâng cao năng suất làm việc.

Sản phẩm:

san pham omron

– Hệ thống tự động hóa: bộ điều khiển NX Series, NX1P, NJ Series, biến tần 3GMX2-V1, 3G3RX-V1…

– Cảm biến: cảm biến quang (F3W-E, F3W-D), cảm biến ảnh( FH Series, FJ Series )…

– Công tắc: D4C, D4CC, WL-N/WL, D4V, VB

– Thiết bị chuyển đổi năng lượng: ZN-CTX/CTM, KM1, KM-N3, KM-N2-FLK…

– Thiết bị điều khiển: NX-TC, CJ1W-TC…

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.