Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Việc thiết kế thủ công làm bạn không thể nào chủ động được mẫu mã, không thể tính toán chi phí tối ưu, và đa phần chỉ ở dạng ước lượng, vì vậy chỉ nhận các đơn hàng nhỏ, các đơn hàng lớn không thể  tính chi phí theo dạng đơn chiếc, khách hàng cần một chi phí hợp lý hơn, nếu bạn liều mình nhận chi phí quá thấp hoặc quá cao đều không thể nào thiết phục được, vậy nên bạn cần phải quan tâm tới Phần mềm thiết kế giày dép. Khi nói đến phần mềm bạn thường liên tưởng đến các công nghệ phức tạp, nhưng thực sự khó khăn bước đầu chỉ là học cách sử dụng phần mềm, cách truyền đạt từ thực tiễn lên phần mềm, đơn giản chỉ là công cụ giao tiếp. Bạn hoàn toàn có thể tự học.

Phác thảo giày dép cơ bản

Phác thảo giày dép cơ bản

Phần mềm thiết kế giày dép thông dụng?
Phần mềm thông dụng chưa hẵn là phần mềm tốt nhất, nó thuộc dạng phổ biến nhất, và khi học nó người học cũng dễ học hơn do có người chỉ dạy, có một số tài liệu đi kèm, và các công ty sử dụng chung phần mềm với nhau thì những lúc hỗ trợ, tương tác với nhau sẽ đơn giản hơn. Bên dưới là các phần mềm thường gặp:

Delcam Crispin

Rhino và Rhino Shoe

ShoeMaster

USM

Giao diện phần mềm thiết kế giày dép shoemaster

Giao diện phần mềm thiết kế giày dép shoemaster

Cách học Phần mềm thiết kế giày dép ?

Việc tự học phần mềm là điều khá khó nếu bạn chưa biết gì về các phần mềm CAD CAM mà lại muốn tự học, còn nếu đã biết qua một số phần mềm và hiểu được các kinh nghiệm thức tế của ngành giày dép thì việc tự học hoàn toàn khả thi.

Khi học phần mềm thiết kế giày dép bạn phải nắm được các ý chính sau đây:

Cách chuyển từ 2D sang 3D và ngược lại

Cách nhân size giày

Cách tạo Rập

Các cách thiết kế cho từng loại giày dép, như giày thể thao, sandal, giày công sở, xỏ ngón,..
Cách lên bảng kê vật liệu từ các chi tiết đã thiết kế.

Phần mềm thiết kế giày dép có tốn kém không?

Các công ty phần mềm đều đã tính toán chi phí cho các phần mềm, phần mềm nào càng giá trị thì chi phí càng cao, các công ty nhỏ và vừa sẽ khá khó tiếp cận, vì vậy bạn có thể dùng bản crack của phần mềm một thời gian, và đừng kết nối mạng để tránh các phiền phức, nếu cảm thấy phần mềm OK thì bạn có thể mua phần mềm về sử dụng hoặc chờ các chính sách giảm giá để có phiên bản giá rẻ. Thông thường chỉ từ 2000 tới 12000 $ cho một license phần mềm.

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.