Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Để học nghề bạn cần phải trải qua 6 tháng là ít nhất  với một chuyên môn nhất định như tiện , phay, bào mài, hàn và các kinh nghiệm sử dụng phần mềm liên quan và một số kiến thức đại cương như bản vẽ kỹ thuật, toán học, vật lí, ..

Do đặc thù là học nghề nên những nội dung giảng dạy hướng vào thực tập và thao tác là chính, do đó khi có những trục trặc hay yêu cầu khó từ khách hàng thì bạn sẽ không dễ gì giải quyết được, và mức lương cũng khó mà cao được, nếu bạn không làm thì người khác sẽ làm được. Song nếu chịu khó tự học thì mọi việc đều có thể giải quyết dù mất khá nhiều thời gian.

Một lớp học sử dụng máy tiện cơ

Một lớp học sử dụng máy tiện cơ

HIện nay dạy nghề cơ khí  còn có chuyên về các phần mềm kỹ thuật, những phần mềm này không phức tạp mấy chỉ cần bỏ ra 1-2 tháng học với học phí từ vài triệu là bạn có thể tìm được công việc phù hợp với mức lương không dưới 5 triệu.

Chúng tôi gọi chung là đào tạo cad cam và đó là một phần trong Dạy nghề cơ khí  , tùy vào công việc và vị trí bạn muốn làm mà tìm hiểu kỹ phần mềm cần học, có thể cài đặt, sử dụng thử phần mềm, xem các tài liệu hướng dẫn và xem thêm các thông tin tuyển dụng để quyết định đầu tư vào việc học một cách chuyên nghiệp và hiệu quả  nhất.

Thông thường bạn nên đọc các tài liệu về cơ khí đại cương, tài liệu về bản vẽ, rồi đến các quy trình công nghệ, rồi mới đến các phần mềm, như phần mềm Autocad, Solidworks, ProE, Mastercam,….

Để nắm rõ về các danh mục trường nghề bạn tìm mua những cuốn sổ tay tuyển sinh, hoặc gọi trực tiếp 1080.

Nếu còn thắc mắc gì, hãy vui lòng liên hệ với bộ phận hỗ trợ để được tư vấn thêm

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.