Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Khi bạn cần làm khuôn, hoặc gia công các chi tiết gỗ với kích thước chuyên biệt nhỏ hơn 60cmx90cm thì bạn có thể tham khảo máy này, không chỉ gia công gỗ mà nó còn gia công nhôm khối rất tốt, bạn cũng có thể sử dụng nó phục vụ cho việc quảng cáo như cắt mica, làm khuôn bế chữ nổi,…


may-dieu-khac

Nhằm giúp máy có độ cứng vững cao, chúng tôi sử dụng thép ống với chiều dày từ 13mm ( máy Trung Quốc thì độ dày tầm 5-8mm), và sử dụng động cơ công suất lớn 1.5Kw. Tất cả bộ điều khiển, động cơ đều là hàng có thương hiệu để tránh rắc rối khi hoạt động, giảm thiểu việc bảo hành tốn kém thời gian và chi phí cho cả đôi bên.
Giá bán cho loại máy này chỉ 65.000.000 vnd, người mua sẽ được hỗ trợ sử dụng máy, được cung cấp bộ file mẫu có sẵn, hướng dẫn cách lập trình và gia công trên phần mềm 3D như Jdpaint hoặc Artcam, riêng gói hỗ trợ này là gần 10.000.000 vnd.
Ngoài ra cũng cung cấp máy 4 trục với giá 85.000.0000 vnd, bạn có thể dùng để gia công trụ tròn, chân cầu thang, các vật thể tròn xoay một cách chính xác và nhanh chóng.

gia-cong-go
Với đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ tư vấn và lựa chọn máy chính xác cho bạn, và trong quá trình nhập hoặc sản xuất sẽ tối ưu hóa chất lượng theo chi phí bạn bỏ ra, ngoài ra còn hỗ trợ chuyên môn, kỹ thuật để bạn sử dụng máy cho công việc một cách tối ưu nhất.
Do phân phối cấp 1 và sản xuất với số lượng nên chúng tôi có giá cạnh tranh nhất, và máy đục gỗ của bạn có các tính năng kỹ thuật ưu việt, không bao giờ gặp trục trặc trong quá trình làm việc.

Hoặc có thể tham khảo máy tiêu chuẩn với kích thước 1.3mx2.5 m để có thể gia công được sản phẩm lớn.

Máy điêu khắc gỗ
Liên hệ: 0979003106 Mr. Hải để được tư vấn chi tiết.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.