Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Bạn đã cập nhật công nghệ cho công việc của mình, thì từ này bạn phải chịu khó khá nhiều, công nghệ hoặc các mẫu mã luôn thay đổi, nếu tìm được mẫu điêu khắc 3d có sẵn thì thời gian bạn có thể gia công mẫu sẽ nhanh hơn, việc tự thiết kế mẫu 3d tốn khá nhiều thời gian, dù cho bạn có thành thạo phần mềm thiết kế mẫu jdpaint hoặc Artcam đi chăng nữa.
Với máy điêu khắc 3D thì việc cho ra các mẫu giống nhau, hàng loạt sẽ giúp tiết kiệm chi phí, thời gian, nhưng bạn phải có khả năng kinh doanh, vì bạn không thể bán các mẫu mã giống nhau cho một số người được, khách hàng phải nhiều, đa dạng thì mẫu mã điêu khắc mới dễ tiêu thụ, hoặc bạn sản xuất số lượng lớn, các mẫu bạn tạo thêm như chân ghế, mẫu giường, mẫu tủ thờ,.. để trang trí cho sản phẩm thì số lượng gia công sẽ tương đối nhiều, do vậy với máy điêu khắc chỉ cần một mẫu vẽ duy nhất và cứ thể gia công.

mau-dieu-khac-giuong-tu-chan-ghe
Tôi cũng không biết bạn cần hình dáng mẫu như thế nào, do vậy sẽ tổng hợp tất cả các mẫu thường gặp để bạn tham khảo, dĩ nhiên còn khá nhiều mẫu khác, nhưng chỉ miễn phí một số lượng mẫu nhất định vì host không đủ dung lượng để chứa.
Nếu định hướng lâu dài và làm việc chuyên nghiệp thì việc tìm hiểu phần mềm và có thể tự vẽ những mẫu mã bất kì rất quan trọng, bạn phải chủ động hơn trong các mẫu mã điêu khắc, hiểu được nhu cầu của khách hàng và tự cập nhật thêm.
Bên dưới là hình ảnh và linkdown mẫu điêu khắc 3d chân ghế, giường, bàn tủ thờ

Link —> https://www.mediafire.com/?6ljy6z8wdt0pybz

Tài liệu học điêu khắc gỗ với Jdpaint

thiet ke mau jdpaint

Tài liệu học điêu khắc gỗ với Artcam

art1
ve-bong-hong-artcam

Ba tài liệu điêu khắc gỗ ở trên là phần cơ bản và miễn phí.
Nếu muốn học sâu hơn thì tham khảo các tài liệu có phí bên dưới theo đúng chủ đề bạn cần.

Tài liệu nâng cao Jdpaint

Tài liệu nâng cao Artcam

Khóa học Artcam

Khóa học Jdpaint

 

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.