Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

In 3D sẽ là cách mạng trong ngành cơ khí, và không ngạc nhiên khi hiện nay nhiều công ty cũng bắt đầu cạnh tranh nhau khốc liệt trong việc cung cấp máy in 3D từ dân dụng tới công nghiệp.
Với những cải tiến ngày càng nhiều việc ứng dụng rộng rãi nó sẽ không còn xa, với vật liệu đa dàng từ nhựa, phi kim tới kim loại, và tính năng cơ lý được cải thiện, sẽ giúp cho những sản phẩm tạo ra đảm bảo được các quy chuẩn kỹ thuật, và sẽ dần thay thế các phương pháp truyền thống.

311
Thậm chí các công ty in 3D còn cung cấp dịch vụ xây dựng xưởng in 3D để sản xuất sản phẩm loạt lớn với công nghệ này với vài trăm máy trong khi chỉ cần 2 người vận hành hệ thống.

Và in3D có thể in mọi sản phẩm, mọi loại kích thước, không phải khó khăn khi tạo khuôn, lập trình gia công phức tạp trên các phần mềm, máy chuyên dụng truyền thống nữa.
Nếu bạn mới làm quen với công nghệ in 3D có thể tham khảo những máy in 3D được lắp ráp với giá tầm 10 triệu đồng. Bạn có thể sử dụng các công cụ hỗ trợ in 3D trên phần mềm cơ khí thông dụng. Song bài viết này sẽ giới thiệu bạn một phần mềm chuyên dùng In3D, tại sao lại chuyên dùng:

  • GIúp việc tối ưu hóa kết cấu chi tiết
  • Tự động hóa quy trình in 3d
  • Kết hợp in trên rất nhiều loại máy in

Materialise Magics hiện có phiên bản 22, bạn có thể tìm tải các bản trên mạng về và sử dụng.

materialise-magics-22
Bộ phần mềm Materialise Magics 3D Print Suite sẽ có bản Materialise Magics 22 và Inspector 3. Phần mềm này có tính năng tự động chuyển kết cấu sang dạng tổ ong nhằm giúp tăng độ chịu tải, độ bền, đồng thời tiết kiệm rất nhiều vật liệu cho quá trình in. Từ đó tăng tốc độ sản xuất, và hỗ trợ các công nghệ in stereolithography, DLP và FDM.
Với phiên bản 22 cũng giúp tăng độ bóng sản phẩm, khả năng tối ưu không gian tới 20% để in được nhiều sản phẩm cùng lúc.
Phần mềm Materialise Magics cũng chưa phổ biến tại Việt Nam, vì vậy khi tìm hiểu sẽ hơi mất thời gian, nhưng bù lại bạn sẽ thấy được những lợi thế rõ rệt của nó.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.