Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

3

19

6

30

Có thể bạn ít nghe đến phần mềm Rhino, nhưng phần mềm này khi thiết kế các sản phẩm 3D thì không gì sánh bằng, giúp  bạn hoàn toàn tự tin khi thể hiện ý tưởng trên phần mềm Rhino, bên cạnh đó các công cụ hỗ trợ Render , xử lý hình ảnh với phần mềm này sẽ giúp các chi tiết sống động như thật.

Phần mềm Rhino được khá nhiều công ty lớn sử dụng trong thiết kế mẫu mã công nghiệp, thường thấy nhất là thiết kế hoa văn, phù điêu, thiết kế giày dép, các ngành nữ trang, và cũng có các mảng  như tàu thuyền, ô tô,..

Hầu hết mọi người ít khi tự tìm hiểu và học phần mềm Rhino, và đa phần đi làm rồi mới học, và học theo yêu cầu của công ty, do vậy nếu bạn cần một lớp học hoàn chỉnh với phần mềm Rhino, tự mình có thể thiết kế các sản phẩm như ý, đúng tiêu chuẩn thì có thể học trước, còn nếu công ty yêu cầu đi học thì đăng kỹ ngay chứ còn chần chứ gì nữa.

Khóa học Rhinoceros sẽ được dạy trên phiên bản 4.0 hoặc 5.0 tùy yêu cầu của người học, chúng tôi luôn có sẵn giáo trình mới nhất cả pdf và video cũng như giáo trình màu tặng kèm cho bạn, và hơn hết giảng viên giảng dạy Rhino hiện đang công tác tại các công ty lớn, với nhiều năm kinh nghiệm, giúp bạn thỏa mãn kiến thức về sử dụng phần mềm cũng như các kinh nghiệm công việc thực tế liên quan đến Rhino.

Người học được cấp chứng nhận hoàn thành khóa học, được giới thiệu việc làm, cũng như hỗ trợ các chuyên môn nghề nghiệp sau này, bạn không phải lo lắng nhiều nữa, hãy để trung tâm Advance Cad giúp bạn.

Khi cần thiết kế các sản phẩm công nghiệp, với kiểu dáng đẹp và thời gian thiết kế nhanh thì bạn nên dùng phần mềm Rhinoceros, với phần mềm này ngoài khả năng thiết kế linh hoạt, người học còn được sử dụng công cụ render tích hợp trên phần mềm hoặc sử dụng Vray.

Chương trình đào tạo thiết kế Rhino:

 • Giới thiệu tổng quan về phần mềm.
 • Các lệnh thiết kế và dựng hình.
 • Sử dụng các tính năng bắt điểm.
 • Phác thảo 2D và 3D
 • Thiết kế 3D cơ bản.
 • Thiết kế 3D nâng cao.
 • Thiết kế từ ảnh jpeg.
 • Thực hành thiết kế chi tiết cơ bản
 • Thực hành thiết kế sản phẩm nâng cao.
 • Các bài tập đi kèm.
 • Ôn tập và kết thúc khóa.

Lịch khai giảng tháng này

Thời gian học: 28 giờ mỗi buổi 3h. Tối 18h30-21h30

Học phí: 2.880.000đ.

Giảm 10% cho sinh viên và cho nhóm đăng ký từ 3 người.

Tham khảo một số video của trung tâm để hình dung phần mềm trước khi quyết định học:

Thời gian học:

Với đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm và nhiệt tình cũng như có toàn thời gian làm việc tại trung tâm, có thể hỗ trợ người học liên tục, đồng thời muốn đảm bảo tốt nhất quyền lợi của người học, những người bận rộn khó sắp xếp lịch học cứng, hoặc người học muốn học nhanh, cấp tốc, hoặc những người tiếp thu chậm, không phải chuyên ngành hoàn toàn yên tâm có thể nắm vững toàn bộ nội dung, Đó chỉ là một phần người học lo lắng, thật sự với kinh nghiệm đào tạo và kiến thức chuyên môn, chúng tôi luôn hiểu học viên và có cách đào tạo sao cho tiết kiệm thời gian nhất và hiệu quả nhất.

Người học được đảm bảo quyền lợi tối đa thông qua:

Không giới hạn thời gian, học cho đến khi nắm rõ tất cả nội dung liên quan đến chương trình.

Được cấp giáo trình, tài liệu liên quan, cấp bằng có giá trị toàn quốc khi tốt nghiệp.

 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.