Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Phân tích được triển khai vào giao đoạn cuối sau khi thiết kế hoàn thiện mẫu hình. Chúng ta áp vào kiểu vật liệu và các lực tác dụng chi tiết cho mẫu thiết kế, thông thường ta sử dụng thao tác mô phỏng động học để tối ưu hóa toàn bộ thiết kế củng như việc chọn vật liệu, kích thước các thành phần, dự đoán độ biến dạng, chuyển vị, tính toán áp suất, nhiệt độ,.. Đây là phần khá quan trọng trong việc tạo các mẫu thiết kế cơ khí, ta dùng nó xác định độ bền cũng như khả năng làm việc của mẫu thiết kế trong quá trình làm việc thực tế của các công cụ cợ khí. 

dao tao solidworks simulation

Những bạn đang còn là sinh viên chuyên ngành cơ khí thì nó có tác dụng hỗ trợ cho bạn trong việc lực cắt cũng như cường độ của mẫu thiết kế khi thay đổi các kiểu vật liệu khác nhau và chịu những lực bên ngoài cũng như lực cắt và các mômen. Trong sản xuất thì phần mô phỏng động học lại càng quan trọng hơn. Bạn có thể xác định chính xác giới hạn chịu lực cũng như những thông số kỹ thuật cho mẫu vật mà công ty thiết kế. Đảm bảo khả năng làm việc cũng như độ an toàn trong quá trình công cụ cơ khí được sử dụng.

Khi tham gia khóa học mô phỏng động học Solidworks của trung tậm Advancecad bạn được cài đặt phân mềm và cung cấp đầy đủ giáo trình học trước khi tham gia các buổi học nhằm chuẩn bị tốt nhất mọi điều kiện cần thiết cho học viên. Bạn sẽ được giáo viên nhiều kinh nghiệm sử dụng phần mềm cũng như kinh nghiệm tham gia thiết kế mẫu thực tế cho các công ty cơ khí truyền thụ những kiến thức và kinh nghiệm cần thiết cho việc học. Hiện nay công ty Advancecad có hệ thống chi nhánh rộng nhằm đáp ứng nhu cầu học tập ngày càng cao của bạn. Bạn có thể liên hệ để được tư vấn chi tiết về khóa học và nếu muốn đăng ký chúng tôi sẽ chọn cho bạn chi nhánh gần nhất thuận tiện cho việc đi lại. Những kiến thức bạn học từ trung tâm có thể ứng dụng rất tốt cho công việc thực tế sau này.

Hotline: 0918 998 502 (Gặp Mr.Thông để được tư vấn)

Giảng viên:  Nguyễn Cao Thắng

 • 4 năm kinh nghiệm trong ứng dụng solidworks vào các công việc thực tế
 • Hiện đang làm kỹ sư ứng dụng CAD/CAM cho công ty AppliCAD Viet Nam Co., LTD
 • Làm chủ yếu về mảng thiết kế, lập dự án, đánh giá tư vấn phần mềm Catia, Solidworks cho các công ty như:
 • Vi Na Brilliant Card Joint Stock Company
 • Vietnam Manufacture and Export Processing Co., LTD
 • Mechanic and Crane NMC Co., LTD
 • Scientific research at University of Technical & Education in HCMC

Nội dung đào tạo:

 • Tổng quan về phần tử hữu hạn
 • Các phân tích động lực học thường gặp
 • Thiết kế chi tiết mô phỏng
 • Chia lưới
 • Áp dụng các điều kiện biên
 • Tính toán kết quả
 • Xử lý kết quả
 • Đánh giá kết quả theo các yêu cầu kỹ thuật
 • Thực hành
 • Ôn tập và kết thúc khóa.

 Được hỗ trợ:

Tài liệu solidworks simulation

DVD video solidworks simulation

Cài đặt phần mềm
dang-ky-cad-cam

 Chương trình học Chi  tiết:

Học phí: 3.500.000đ.

Khai giảng: 27/10/2015  ( tối 3-5 18h-21h hoặc sáng thứ 7- sáng CN 9h00-12h00)

Giảm 10% cho sinh viên và cho nhóm đăng ký từ 3 người.

Thời gian học:

Với đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm và nhiệt tình cũng như có toàn thời gian làm việc tại trung tâm, có thể hỗ trợ người học liên tục, đồng thời muốn đảm bảo tốt nhất quyền lợi của người học, những người bận rộn khó sắp xếp lịch học cứng, hoặc người học muốn học nhanh, cấp tốc, hoặc những người tiếp thu chậm, không phải chuyên ngành hoàn toàn yên tâm có thể nắm vững toàn bộ nội dung, Đó chỉ là một phần người học lo lắng, thật sự với kinh nghiệm đào tạo và kiến thức chuyên môn, chúng tôi luôn hiểu học viên và có cách đào tạo sao cho tiết kiệm thời gian nhất và hiệu quả nhất.

Người học được đảm bảo quyền lợi tối đa thông qua:

Không giới hạn thời gian, học cho đến khi nắm rõ tất cả nội dung liên quan đến chương trình.

Được cấp giáo trình, tài liệu liên quan, cấp bằng có giá trị toàn quốc khi tốt nghiệp.

Thời gian học linh động, có thể học vào bất kì thời gian nào sao cho phù hợp với công việc của học viên:

9h00-11h00

14h00-16h00

19h00-21h00

Khi đến đăng kí học viên nên chuẩn bị 3 hình thẻ 3×4 để làm thẻ học viên và làm bằng sau này ( có thể bổ  sung sau khi vào học).

 

Có đào tạo online với cách đào tạo tương tự, giảng viên sẽ trực máy liên tục để dạy cho học viên, bên cạnh đó người học online được cung cấp giáo trình và video hướng dẫn tiếng Việt dễ hiểu để có thể tự học thêm mà không phải lo lắng về việc tiếp thu hoặc không theo kịp chương trình như người học ở trung tâm.

 Bạn có thể tham khảo thêm một số sách và video hướng dẫn sau:

 

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.