Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

I. Tổng quan về Autodesk Revit Structure:
– Revit Structure là phần mềm xây dựng mô hình BIM với những tính năng vô cùng hiểu quả, khả năng xử lý mạnh mẽ  hơn so với các phần mềm thiết kế truyền thống… tạo ra các bản vẽ kỹ thuật 2D trên mô hình 3D và ngược lại, kết hợp trực tiếp với các phần mêm tính toán kết cấu thông dụng trong môi trường Việt Nam: Autodesk Robot Structural Analysis, Etabs.
– Tính đồng bộ cao giữa các giữa các phần tử trong cấu trúc triển khai:
VD:Trong dự án thiết kế nhà ở dân dụng, sau khi hoàn tất cả hồ sơ về kiến trúc, kết cấu, cơ điện…. bất ngờ thay đổi phương án thiết kế, dựa trên bản vẽ thiết kế có sẵn…nếu sử dụng những phần mềm thiết kế truyền thống như Autocad thì quá trình chinh sữa những thay đổi sẽmất rất nhiều thời gian. Nhưng với Autodesk Revit Structure thì vấn đề giải quyết nhanh chóng, chỉnh sữa trên mô hình BIM, đông loạt những chi tiết trong dư án sẽ chỉnh sữa theo. Xuất sang các bản vẽ 2D một cách nhanh chống.

61

II. Giới thiệu khóa học Revit Structure nâng cao:

Revit Strcuture là phần mềm của Autodesk hỗ trợ các kỹ sư xây dựng trong việc thiết kế cũng như tính toán kết cấu bê tông cốt thép cho công trình từ đợn giả đến nâng cao. Bạn có thể dễ dàng thiết lập hình ảnh 2D với những công cụ quen thuộc như trong những chương trình Cad khác và từ hình ảnh 2D này ta có thể dựng hình 3D để kiểm tra, tính toán tải trọng cũng như lực. Trung tâm advancecad giới thiệu tới các bạn lớp học Revit Structure nâng cao giúp bạn có thể làm chủ hoàn toàn phần mềm này để thao tác tạo hình phức tạp hơn, sử dụng cho các dự án bạn đang làm việc. Những giáo viên giàu kinh nghiệm của trung tâm sẽ đem đến cho bạn một khóa học Revit MEP chi tiết và bổ ích.

64

 

III. Mục tiêu đào tạo:
– Khi kết thúc chương trình đào tạo của trung tâm, học viên có thể tự khai thác dự án trên mô hình BIM hiện đại với phần mềm Autodesk Revit Structure 2014. Bạn có thể tạo các bảng thống kê bóc tách khối lượng chi tiết của công trình theo từng khu vực cần thiết hoặc sử dụng các tính năng xuất bảng cao cấp hơn. Bạn có thể xuất những bản vẽ sử dụng trong thi một cách chuyên nghiệp. Ngoài ra bạn còn được trung tâm cấp chứng chỉ sau khi hoàn thành khóa học Revit Structure nâng cao.

Xem chi tiết tại đây:

Bạn có thể xem lịch chi tiết ở đây

lichkhaigiang

Hotline: 0918 998 502 (Gặp Mr.Thông để được tư vấn)

Hoặc ghi danh trực tiếp bên dưới chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn cụ thể hơn cho bạn.

dang-ky-cad-cam
63
Thời gian học 20 buổi
Học phí: 4 triệu

 

Bạn có thể đăng ký tại một trong những chi nhánh sau:

TRUNG TÂM ADVANCE CAD- Trần Yến Member
Công ty đầu tư và phát triển công nghiệp phụ trợ Trần Yến
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.