Gia công cơ khí là một thuật ngữ quá quen thuộc đối với những ai học cơ khí, làm ngành cơ khí và cao hơn nữa là nghiên cứu về cơ khí. Gia công cơ khí là quá trình biến phôi thành những chi tiết, sản phẩm để phục vụ cho các quá trình khác trong lĩnh vực cơ khí, từ khi được ra đời thì quá trình gia công được thực hiện bằng thủ công đến khi các máy móc được ra đời thì lĩnh vực gia công được chuyển sang một bước khác và con người vẫn luôn tìm cách đề tối ưu hóa quá trình gia công cơ khí .

giacongcokhi

Thế nhưng công nghệ càng cao thì đòi hỏi cần phải có một kiến thức, trình độ để có thể hiểu được các nguyên lý , máy móc cũng như quá trình gia công thi mới có thể đạt được hiệu qua cao nhất cũng nhu là an toàn nhất.

Nhằm giúp đỡ các bạn tìm hiểu thêm về lĩnh vực gia công cơ khí, cũng như là nhu cầu học tập cho sinh viên thuộc ngành cơ khí và các cá nhân muốn nghiên cứu sâu hơn về lĩnh vực cơ khí này. Chia sẻ đến bạn đọc kho tài liệu tổng hợp các vấn đề liên quan đến gia công cơ khí. Bộ tài liệu này tổng hợp nhiều tài liệu của các tấc giả nỗi tiếng cũng như một số trường đại học, trung tâm đào tạo cơ khí. Nội dung của kho tài liệu xoay quanh các vấn đề về các phương pháp gia công : phay, tiện, bào, đúc, CNC,…

giacongcokhi1

Link download bộ tài liệu về gia công cơ khí:
Sever1:

part 1: https://drive.google.com/file/d/0B_zp3j7eVz_pM3lWc2xwcXZOR00/view?usp=sharing

part 2: https://drive.google.com/file/d/0B_zp3j7eVz_pTUE3dFRFbFp4Tlk/view?usp=sharing

part 3: https://drive.google.com/file/d/0B_zp3j7eVz_peUJTaTNLWXBzV3c/view?usp=sharing

Sever2:

part 1: http://www.mediafire.com/download/expfi023y0nn926/Giacong.part1.rar

part 2: http://www.mediafire.com/download/1os2hpbd67pv322/Giacong.part2.rar

part 3: http://www.mediafire.com/download/m1043yer49un6q1/Giacong.part3.rar

(Download  tất cả 3 phần này về rồi để chung 1 thư mục và giải nén thì các file sẽ tự nối lại )

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN