Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

TỔNG QUAN

acentiss

ACENTISS – Approved Center of Engineering, Technology and In Service Support  – hỗ trợ khách hàng thông qua tất cả các giai đoạn của vòng đời sản phẩm. Công ty cung cấp dịch vụ kỹ thuật cho thiết kế kết cấu, ứng suất và khả năng mỏi cho các cấu trúc kim loại và composite trong tất cả các giai đoạn dự án. Trong công việc hàng ngày, các kỹ sư áp dụng bộ HyperWorks của Altair cho nhiều nhiệm vụ phát triển.

HyperWorks

Gần đây, ACENTISS đã phát triển công nghệ ELIAS (Máy bay điện IABG ACENTISS) dựa trên máy bay UL một chỗ Electra ONE của PC-AERO GmbH. Do đó, dự án nghiên cứu EUROPAS được khởi xướng bởi IABG và ACENTISS.

may bay acentiss

Trong cách tiếp cận khoa học này, các kỹ sư đã phát triển hệ thống trinh sát điện hoàn chỉnh, datalinks, và trạm điều khiển mặt đất cũng như cấu trúc cánh và bộ phận hạ cánh của ELIAS. Để thực hiện tất cả công việc thiết kế và phát triển cần thiết của dự án, ACENTISS đã áp dụng bộ HyperWorks của Altair. Hầu hết các công cụ trong bộ phần mềm được sử dụng trong toàn bộ quá trình phát triển, cụ thể là HyperMesh và HyperView cho pre- and post-processing tasks, MotionSolve và OptiStruct như MBD và FE solvers cũng như tối ưu hóa cấu trúc của mặt phẳng liên quan đến sức mạnh, hiệu suất và trọng lượng. Điều này cũng bao gồm việc thiết kế và tối ưu hóa các cấu trúc composite.

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP

ACENTISS – Approved Center of Engineering, Technology and In Service Support – dịch vụ của hãng bao gồm tất cả các giai đoạn của vòng đời sản phẩm, chủ yếu trong các ngành công nghiệp hàng không vũ trụ, năng lượng tái tạo và ô tô. Kiến thức và kinh nghiệm của ACENTISS được thúc đẩy để điều tra và phát triển các công nghệ mới, để phân tích và tối ưu hóa các quy trình của khách hàng, chuyển giao bí quyết kỹ thuật và cung cấp các dịch vụ quản lý tạm thời.

Trong lĩnh vực Kỹ thuật, Mô phỏng & Tối ưu hóa, ACENTISS cung cấp các dịch vụ kỹ thuật cho thiết kế kết cấu, ứng suất và khả năng mỏi cho các cấu trúc kim loại và composite trong tất cả các giai đoạn dự án, như thiết kế khái niệm, thiết kế sơ bộ, thiết kế chi tiết, sản xuất, xác minh và chứng nhận và hỗ trợ trong dịch vụ. ACENTISS sử dụng các kỹ thuật mô phỏng tiên tiến để đạt được chất lượng cao cho các sản phẩm được phát triển. Để đảm bảo thiết kế gọn nhẹ với chi phí hợp lý, tổ chức sử dụng các phương pháp tối ưu hóa số.

Trong phạm vi của dự án nghiên cứu EUROPAS, các kỹ sư từ ACENTISS và IABG đã phải tái cấu trúc lại một chiếc máy bay hiện có. Ngoài sự phát triển mới của toàn bộ hệ thống điện do thám, datalinks, và trạm điều khiển mặt đất cho máy bay mới, ACENTISS cũng phải thiết kế cấu trúc của cánh và bộ phận hạ cánh. Vì ELIAS là một chiếc máy bay có người lái, trọng lượng đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển. Chiếc máy bay có trọng lượng càng nhỏ thì càng có thể bay xa hơn. Thời gian và chi phí phát triển là các chủ đề khác cũng đóng một vai trò lớn trong việc dẫn dắt một dự án nghiên cứu như thế này.

Để đạt được tối ưu về trọng lượng, sức bền và đặc tính và để giảm các vòng lặp thiết kế với nguyên mẫu thế giới thực, ACENTISS phải tận dụng các công cụ kỹ thuật hỗ trợ máy tính. Chúng đặc biệt cần thiết cho bố trí kết cấu của cánh composite (FE) và động học của bộ phận hạ cánh (MBD). ACENTISS đã phải cung cấp các tính chất vật liệu, độ cứng của các thành phần và sức mạnh cho sản xuất.

 

GIẢI PHÁP

Để thực hiện tất cả các công việc kỹ thuật cần thiết, ACENTISS đã áp dụng Altair HyperWorks Suite bao gồm HyperMesh, HyperView, MotionSolve và OptiStruct. ACENTISS đã bắt đầu sử dụng HyperWorks vào năm 2009 và đã đạt được chuyên môn sâu về làm việc với các công cụ thiết kế ảo tinh vi kể từ đó. Các công cụ HyperWorks được áp dụng và được sử dụng để thiết kế, tính toán và chứng minh cấu trúc tổng hợp của cánh máy bay. Như thế, các kỹ sư có thể xác định khối lượng sợi tối ưu của cánh – đảm bảo rằng chúng sẽ nhẹ và đồng thời cứng như cần thiết.

Altair HyperWorks

Trong lĩnh vực mô phỏng toàn phần ACENTISS đã thực hiện các mô phỏng động học của thiết kế hạ cánh cũng như tối ưu hóa cấu trúc liên kết, để đảm bảo tỷ lệ hiệu suất / trọng lượng tốt nhất có thể. Tối ưu hóa cho phép ACENTISS rút ngắn thời gian phát triển cần thiết cho đến khi đạt được thiết kế hợp lệ cuối cùng với trọng lượng tối thiểu.

Ứng dụng HyperWorks

Nhìn chung, các sản phẩm HyperWorks của Altair cho phép họ tạo ra các kích thước tối ưu cho tất cả các thành phần và hệ thống mà họ thiết kế. Các bộ phận sau đó được sản xuất dựa trên các thông số kỹ thuật hầu như được xác định và bề mặt mới đã vượt qua tất cả các bài kiểm tra chứng nhận một cách dễ dàng.

ỨNG DỤNG

HyperWorks và các công cụ mà bộ phần mềm bao gồm, HyperMesh, HyperView, MotionSolve và OptiStruct, cho phép các kỹ sư của ACENTISS thiết lập quy trình phát triển ít bị lỗi và nhanh hơn. Điều này dẫn đến chất lượng sản phẩm cao hơn, vì nhiều biến thể thiết kế hơn có thể được đánh giá trong cùng một thời điểm.

Nhờ có HyperWorks và hệ thống cấp phép linh hoạt mà Altair cung cấp cho bộ phần mềm và Altair Partner Alliance – cũng cho phần mềm đối tác thứ ba bổ sung, các kỹ sư của ACENTISS có thể truy cập hầu hết mọi công cụ họ cần linh hoạt, theo một thỏa thuận cấp phép và từ một nhà cung cấp.

 

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.