Máy in3D đang là xu thế của các nền công nghiệp trên thế giới, do đây là lĩnh vực cũng còn mới và các kiến thức liên quan tới nó cũng dừng lại ở mức cơ bản, và nhiều trang web, cá nhân, công ty cũng đã bắt đầu sản xuất và bán các sản phẩm liên quan tới in 3D nhưng vẫn còn hạn chế.


Ứng dụng của máy in 3D rất đa dạng, hiện nay in sản phẩm nhựa đã đạt tương đối, và có rất nhiều loại máy có thể in ra chất lượng cao, dĩ nhiên là giá thành mắc. Nhưng cũng có nhiều loại máy in đáp ứng nhu cầu tạo mẫu và in ra sản phẩm nhựa sử dụng được ngay cho các công ty và cá nhân nhỏ. Bạn có thể dùng nó để tạo nhanh sản phẩm mà không cần qua quá trình tạo khuôn. Chi phí tạo các sản phẩm nhựa khá rẻ, nếu tự in bạn chỉ tốn chưa đầy 10 ngàn cho 1 part, còn đưa dịch vụ thì mức giá tính từ 15k/giờ in trở lên. 1 part từ kích thước mà có thời gian in từ 30 phút trở đi.


Dù là bạn muốn làm theo hình thức nào bạn cũng nên hiểu về cách hoạt động của máy in3D, các thông số thiết lập, chất lượng sản phẩm in, để bạn kiểm soát được chất lượng sản phẩm cũng như giá thành mong muốn. Và chi phí máy in hiện nay chỉ từ 5 triệu, bạn hoàn toàn có thể đầu tư nhiều máy để in số lượng tương đối.
Sự kiện hướng dẫn máy in 3D ra đời nhằm giúp phổ biến công nghệ in 3D tới nhiều thành phần, đồng thời giúp các công ty có người hỗ trợ khi cần nhập máy in, hoặc khi cần in mẫu mà không phải lo lắng là mua về có dễ xài hay không

Qua buổi này bạn sẽ hiểu được ứng dụng của máy in 3D và những sản phẩm hiện nay đã thương mại hóa có part nhựa từ in 3D. Một buổi hướng dẫn quan trọng, bạn không nên bỏ lỡ.


Việc sử dụng máy không thể học online, cũng không thể đọc tài liệu và cũng không thể từ chia sẻ kinh nghiệm qua các buổi nói chuyện, mà cần phải thực hành, cần có sự chỉ dẫn trực tiếp. Vì là máy nên bạn rất sợ nếu xài không đúng cách sẽ gây hư hỏng, hoặc khi in ra sản phẩm không như kỳ vọng, không biết xử lý những lỗi cơ bản.
Địa điểm: Sự kiện hướng dẫn sử dụng máy in 3D sẽ diễn ra tại 465 Xô Viết Nghệ Tĩnh P26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Thời gian: 18h30-21h30 thứ 6 ngày 20/04/2018
Phí tổ chức: 50.000 đ/người. Giới hạn 10 người tham gia
Phí tổ chức (đã được hỗ trợ) bao gồm: Cơ sở vật chất, mời người hướng dẫn, chi phí phục vụ).


Nội dung cực kỳ hữu ích bao gồm:
Phần 1. Tổng quan:
+ Giới thiệu tổng quan về các loại máy in
+ Những loại máy in 3D thịnh hành tại Việt Nam
+ Cách lựa chọn máy in 3D phù hợp với từng công việc
+ Các thông số máy in 3D cần quan tâm
+ Phần mềm sử dụng in3D và cách thiết lập các thông số
+ Những lỗi thường gặp khi in 3D và cách khắc phục
+ Cách cố định vật in khi máy in hoạt động
Phần 2: Thực hành in 3D
+Nhập file part 3D và thiết lập chế độ in
+Canh chỉnh máy và gia nhiệt
+Xử lý cơ bản để vật in ổn định
+Bắt đầu quá trình in
+Nhận xét chất lượng sản phẩm
+Thử test lại chế độ in khác và đánh giá
+ Một số công đoạn sau khi in để đảm bảo tính thẩm mỹ và chất lượng sản phẩm in

 

Đăng ký trong Form. Tới trực tiếp nhận vé để tham gia sau khi đăng ký.

Tài liệu tặng cho nhóm Arduino:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN