Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Nói đến phần mềm thiết kế ngược người ta nghĩ ngay đến Rapidform, hoặc Geomagic, các phần mềm khác như catia, NX,.. vẫn có thể sử đụng được modul này nhưng số người dùng cũng ít.

0022749f_medium

Do đó nếu đang cần cài đặt phần mềm này và đọc các hướng dẫn vẫn chưa làm được thì bạn có thể tham khảo ở đây.

Quá trình cài đặt Rapidform XOR3 không có gì đặt biệt.  Các bạn cứ click Next để tất cả các tùy chọn ở  mặc định và tiến hành cài đặt như bình thường. Bao gồm các bước sau :

Ở bước click Install để bắt đầu tiến hành cài đặt này các bạn hãy kiên nhẫn , đừng thấy nó xoay xoay con chuột mà không chạy nên tưởng nó bị treo rồi tắt nó nhé . Thật ra không phải thế , mà nó đang quét PC của bạn xem có bị thiếu các trình hổ trợ chạy phần mềm như Visual C++ , .v.v…..có thể sẽ kéo dài khoảng 5 phút rồi source mới bắt đầu cài đặt

Sau khi cài đặt thành công thì sẽ có bản trial với 15 ngày sử dụng . Bây giờ chúng ta bắt đầu tiến hành sử dụng “thuốc” cho chúng.  Các bạn hãy sử dụng “thuốc” mà mình đã share link riêng ở bài chia sẽ Source Rapidform XOR3 nhé , không nên sử dụng “thuốc” có trong Source cài.  Qúa trình như sau :

1. Đầu tiên bạn hãy copy file rfFlexLicense.dll trong thư mục Bin (trong Cr@ck) chép đè  vào đường dẫn “Ổ cài:\Program Files\INUS Technology\Rapidform XOR3\bin”

2. Chạy file Setup Rapidform License Server Utility trong đường dẫn “Ổ cài:\Program Files\INUS Technology\Rapidform XOR3\License” để tiến hành cài đặt Lcense Server cho Rapidform.

3. Tạo một biến mới trong Windows với :

Variable name :  RFXO_LICENSE_FILE

Variable value :  48005@localhost 

+Với Win XP để tạo biến mới thì Right – click vào My computer -> Properties -> Advanced -> Environment variables -> New

+Với Win7 để tạo biến mới thì Right – click vào My computer -> Advanced system settings -> Advanced -> Environment variables -> New

4. Copy tất cả các file có trong thư mục License của Cr@ck chép đè vào các file trong đường dẫn “Ổ cài:\Program Files\INUS Technology\Rapidform XOR3\License”

4.1 Mở file license.lic bằng notepad.Sau đó thây thế Yourhost=localhost

5. Chạy file lmtools trong thư mục “Ổ cài:\Program Files\INUS Technology\Rapidform XOR3\License” . Chuyển qua tab Config Services click vào Server Name đặt tên mới cho Server cần tạo để chạy Rapidform.

+Path to the Imgrd.exe file . Click Browse và chọn file Imgrd.exe trong đường dẫn “Ổ cài:\Program Files\INUS Technology\Rapidform XOR3\License”

+Path to the license file . Click Browse và chọn file license trong đường dẫn “Ổ cài:\Program Files\INUS Technology\Rapidform XOR3\License”

+Path to the debug log file . Click Browse và chọn file log.log trong đường dẫn “Ổ cài:\Program Files\INUS Technology\Rapidform XOR3\License”

Tham khảo hình dưới :

+Đánh dấu kiểm vào Use Services và Start Server at Power Up . Sau đó click vào Save Service để lưu lại Server vừa tạo

6. Chuyển qua Tab Start/Stop/Reread click đánh dấu chọn vào Force Server Shutdown và click vào Start Server sẽ nhận được thông báo là Server Start Succesful nghĩa là bạn đã tạo Server thành công.

7. Khởi động lại máy và chạy Rapidform XOR3 sẽ thấy thời hạn sử dụng 15 ngày của bạn được chuyển thành khoảng 587 ngày (không nhớ rõ)

Chú ý : Khi chạy Rapidform XOR3 lần đầu tiên thì các bạn hãy vào File -> Preferences chọnValue là False ở tùy chọn Update Product Automatically để tắt Update của phần mềm đi. Vì nếu bạn Update thì xem như thuốc không còn tác dụng nữa. Và source của bạn sẽ trở lại thành bản 15 ngày.

Theo http://nguyenthanh2309.wordpress.com

Sau đây mình sẽ hướng dẫn cách crack đối với một số máy dùng Win 7 mà không cho thay thế file yourhost +localhost ở bước 5

Vấn đề này mình đã gặp phải phải ngâm cứu mãi mới ra.hi.

Trong hệ điều hành Win 7 vấn đề bảo mật rất cao vì thế những file hệ thống sẽ rất khó thay đổi.

Khi bạn không thay thế được file licese thì đó là do hiện bạn đang đang nhập máy tính không phải quyên ADMIN.Chính vì thế khi bạn thay đổi file hế thống nó sẽ không cho thay đổi.

Để thay đổi file hệ thống bạn phải đăng nhập vào tài khoản admin trên máy tính

Để đăng nhập vào tài khoản admin bạn làm như sau

B1:Click righ vào My Computer chọn Manage

B2:

Sau đó chuột phải vào admintritor chọn Propiters

Sau đó tích vào như hình vẽ

Sau đó bạn khởi động lại máy tính chon đang nhập là admintritor rùi tiến hành cracks bình thường

File PDF hướng dẫn  crack

http://www.mediafire.com/download.php?qzu3oi3withuow5

Theo nguyenthanh2309.wordpress.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.