Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Việc tìm kiếm các khóa học CAD CAM chất lượng không phải là điều dễ dàng, và nếu bạn ở Đồng Nai thì việc này càng khó hơn, không phải các trung tâm không dạy đảm bảo chất lượng cho bạn mà chi phí đào thấp thành thử số trung tâm ngày càng ít dần. Riêng với phần mềm NX thì hiện nay các công ty tại Đồng Nai sử dụng ngày càng nhiều và đó là lý do mà bạn sẽ dễ dàng kiếm được một công việc thích hợp khi sử dụng tốt phần mềm này, chưa kể là lương cao hơn so với các phần mềm khác.

images (9)
Nếu đang tìm một khóa học NX chất lượng tại Đồng Nai thì hãy xem kỹ bài viết này, tôi sẽ giới thiệu một số khóa học NX chất lượng nhất để bạn tham khảo.
Phần mềm NX được hầu hết các công ty cơ khí lớn sử dụng do chi phí bản quyền cao và lương trả cho những người biết phần mềm này cũng cao, do đó bạn cũng nên có một nền tảng kỹ thuật tốt hoặc có bằng cấp để có thể xin vào làm các công ty này, và nếu chưa thể xin được việc ngay thì hãy tham khảo các phần mềm phổ thông hơn như Solidworks, Inventor chẳng hạn.

tinh-nang-nx
Vậy phần mềm NX có các tính năng nổi bật nào?

  • Thiết kế cơ khí và mô phỏng hệ thống cơ khí hoàn chỉnh
  • Lập trình gia công cơ bản và phức tạp
  • Thiết kế khuôn và lên kết cấu khuôn
  • Mô phỏng,phân tích để tối ưu sản phẩm
  • Và nhiều modul đi kèm khác.

Thông thường thì bạn chỉ cần học phần thiết kế cơ khí là đã có thể đi làm được, còn nếu có thể học thêm các phần như khuôn hoặc gia công cơ khí thì cơ hội việc làm còn cao hơn. Công việc ngày càng cạnh tranh, và để giỏi nhất thì không thể chỉ thông qua tự học, với các khóa học chuyên sâu về NX sẽ giúp người học có thể tiết kiệm khá nhiều thời gian và từ đó có thể tự học để nâng cao thêm phần còn thiếu.
Những khóa học NX tại Đồng Nai bạn có thể tham khảo: ( Nhấp vào link để xem)

Thiết kế cơ khí NX
Lập trình gia công NX

Thiết kế khuôn NX

 

Thông tin liên hệ :

127 QL51 P.Long Bình Tân, Biên Hòa.

Xem bản đồ ở mục liên hệ

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.