Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Việc học các chuyên ngành không phải là điều dễ, do chuyên ngành mảng kỹ thuật đôi khi đã rất là khó rồi, thì việc học tiếng Anh chuyên ngành càng khó hơn, song để có một mức thu nhập tốt hơn, có một công việc chuyên nghiệp, và cũng trở thành một người chuyên nghiệp thì bạn không nên xem nhẹ vấn đề này, bạn không cần phải giỏi tiếng Anh bạn chỉ cần hiểu các thuật ngữ tiếng Anh rồi sử dụng các công cụ dịch thuật để hỗ trợ, phổ biến nhất là Google Translate, tích tiểu thành đại, quan trọng là sự chịu khó.

Học tiếng Anh chuyên ngành cơ khí sao cho hiệu quả?

Hiệu quả dù bắt nguồn từ nguyên nhân nào cũng phụ thuộc vào sự kiên trì của bạn, bạn phải hiểu được thời gian bạn cần bỏ ra để hiểu được nó, và ít nhất là phải 6 tháng, và mỗi ngày chỉ cần học 30 phút là đủ. Hoặc bạn có thể toàn tâm cho việc học và chỉ cần 1 tháng là cũng có thể sử dụng được, tìm đọc các ebook chuyên ngành sẽ không thể nào tiếp thu nổi, và hãy tìm đọc bộ tài liệu của tôi ở đây.

Trước tiên bạn đọc tập 1, tập cơ bản nhất, các tập khác tôi sẽ gởi tiếp ở link sau, để các bạn chuyên tâm hơn và học từ dễ đến khó, chứ không thể học một lúc quá nhiều kiến thức và rất dễ quên.

Tập bên dưới là tập 1, tổng cộng có 3 tập đủ bộ.

Tập 1 trong bộ sách tiếng Anh kỹ thuật

Tập 1 trong bộ sách tiếng Anh kỹ thuật

Mọi người lấy link down mediafire cho tài liệu cơ bản tiếng Anh chuyên ngành cơ khí ở link bên dưới:

1.  Bản tiếng Anh

http://www.mediafire.com/download/u2jzbd0t2zm5fua/Technical_English_1A.rar

2.    Bản tiếng Việt:

https://drive.google.com/file/d/0B0Y0Kj12TFI6MlJKVUUtNzFLcnM/view?usp=sharing

3. File Audio:

http://www.mediafire.com/download/421hw8v319m9l1w/1A.rar

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.