Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Cũng như các tỉnh lân cận Hồ Chí Minh khác thì Đồng Nai cũng là một tỉnh lớn về thu hút vốn đầu tư nước ngoài với rất nhiều công ty kỹ thuật lớn, việc sử dụng phần mềm Rhinocreos cho các công việc của họ sẽ rất lớn, và nguồn nhân lực chuyên về mảng Cad/cam đặc biệt là Rhinocreos cũng từ đó sẽ tăng dần.

Phần mềm thiết kế Rhinoceros không chỉ dùng trong thiết kế cơ khí mà nó còn là phần mềm mạnh để thiết kế phù điêu, thiết kế sản phẩm công nghiệp, với khá nhiều modul hoặc plugin hữu ích, bạn có thể sử dụng Rhinoshoe để thiết kế giày dép, Rhino gold để thiết kế nữ trang, và các công cụ để thiết kế tàu thuyền.

images (47)

Các công ty kỹ thuật có mặt khá nhiều tại Đồng Nai và nhu cầu tuyển dụng người làm việc với Rhino nhất là trong mảng giày dép khá cao, nếu bạn có khả năng sử dụng tốt Rhino trong thiết kế 2D và 3D thì mức lương chắc chắn sẽ trên 10.000.000/tháng. Ngoài ra khá nhiều cơ hội liên quan khi bạn chuẩn bị tốt kiến thức cho mình, vì có thể học thêm các phần mềm thiết kế cơ khí, gia công cơ khí khác một cách nhanh chóng do bạn đã có nền tảng.

rhino-dong-nai

Trung tâm Advance Cad tại Đồng Nai có các khóa đào tạo thiết kế Rhino như sau:

Thiết kế Rhino cơ khí cơ bản

Thiết kế Rhino cơ khí nâng cao

Đào tạo Thiết kế Rhino mảng giày dép

Đào tạo thiết kế Rhino mảng tàu thuyển.

Bên cạnh đó nếu bạn muốn học về thiết kế giày dép tại Đồng Nai có thể tham khảo phần mềm Delcam, thiết kế mẫu điêu khắc thì tham khảo phần mềm Jdpaint hoặc Artcam. Và rất nhiều khóa học cơ khí khác trên mục khai giảng.

Bạn có thể xem địa chỉ học Rhinocreos tại Đồng Nai từ mục liên hệ.

 

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.