Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Với các khu công nghiệp ngày càng được mở rộng tại Bình Dương, kèm theo đó là vốn FDI mảng kỹ thuật đổ vào tỉnh này càng nhiều thì yêu cầu nguồn nhân lực kỹ thuật là điều không tránh khỏi. Và rất nhiều khách hàng cần học Powermill tại Bình Dương, do đó chúng tôi đã mở trung tâm đào tạo tại đây, có thể phục vụ đào tạo Powermill cho cá nhân hoặc chuyển giao công nghệ Powermill cho khách hàng công ty.

Phần mềm Powermill thường được dùng cho các công ty gia công khuôn mẫu và mức lương mà bạn nhận được khi thành thạo phần mềm này cũng cao, do vậy nếu có điều kiện thì tham gia khóa học Powermill Bình DƯơng của trung tâm Advance Cad. VỚi powermill người  dùng có thể lập trình gia công cho chi tiết phức tạp, các rảnh nhỏ, các vị trí khó gia công trên phần mềm lập trình Cam khác, ngoài ra còn giúp tối ưu được đường chạy dao, mang lại hiệu quả gia công cao nhất.

hoc-powermill-binh-duong

Khóa học Powermill tại BÌnh DƯơng do chính những kỹ sư có nhiều kinh nghiệm giảng dạy, bạn không phải lo lắng về chất lượng đào tạo, không những vậy bạn còn được cài đặt phần mềm Powermill miễn phí, được cấp giáo trình, chứng nhận hoàn thành khóa học để xin việc sau này.

Bạn có thể tham khảo địa chỉ đào tạo Powermill tại Bình Dương ở mục liên hệ:

Mọi chi tiết thêm bạn có thể liên hệ trực tiếp:
319 Lê Hồng Phong, P.Phú Hòa, Tp. Thủ Dầu Một-Bình Dương

Tel: 0984519444– tivicad@gmail.com

Phần mềm Powermill là phần mềm không thể thiếu cho anh chị làm bên mảng cơ khí, bạn cũng nên trang bị cho mình kiến thức liên quan đến phần mềm này để tìm được một công việc tốt, đồng thời cũng là ưu thế khi sử dụng và nâng cao thu nhập cũng như độ chuyên nghiệp của cá nhân và công ty.

Bạn có thể tham khảo các khóa học Powermill tại Bình Dương của trung tâm ADVANCE CAD và khi nào cần thay đổi chất lượng đào tạo có thể liên hệ để được tư vấn đầy đủ nhất

download (16)

Bên dưới là những khóa học lập trình gia công Powermill được nhiều người theo học nhất, chúng tôi có đào tạo cho khách hàng cá nhân và đào tạo cho công ty theo yêu cầu, ngoài ra nếu bạn ở xa có thể học Powermill Online, được học kèm. Vẫn được các hỗ trợ như khi học trực tiếp, thật quá tiện lợi.

 Gia công Powermill 3 trục

Gia công Powermill nhiều trục

Lịch học Powermill Bình DƯơng xem ở Menu

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.