Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Phần mềm Catia được các công ty lớn sử dụng, do đó điều kiện để vào làm việc ở các công ty này cũng khó hơn, cần người có nhiều bằng cấp hơn, và nếu bạn có tham vọng được làm việc với các dự án liên quan tới Catia tại Đồng Nai thì đây là khóa học thích hợp dành cho bạn. KHi học Catia người học cần phải kiên nhẫn và chịu khó, do phần mềm này cũng khó hơn các phần mềm thiết kế cơ khí khác. Ngoài ra nếu bạn cần học để đi làm việc tại nước ngoài thì Catia là một lựa chọn tốt.

download (3)

Nếu chưa xác định rõ nhu cầu và chưa biết học phần mềm thiết kế cơ khí nào thì có thể tham khảo các khóa học Solidworks, còn nếu đã biết nên học phần mềm nào rồi thì cứ thế mà học thôi, có thể biết thông qua bạn bè đang làm ở công ty mà bạn chuẩn bị xin vào, hoặc theo các yêu cầu mà công ty gởi qua ở các đợt giới thiệu việc làm, và cuối cùng là các thông tin tuyển dụng liên quan tới Catia.

Phần mềm Catia có rất nhiều modul và vì vậy nếu có tham vọng thành thạo hết Catia là điều không thể, bạn chỉ cần quan tâm tới các tính năng chính như thiết kế cơ khí catia, thiết kế khuôn Catia và Lập trình gia công trên phần mềm Catia. Catia là phần mềm cũng tương đối khó do vậy việc tự học phần mềm này cần rất nhiều thời gian và khả năng học về các phần mềm 3D của bạn cũng phải tốt. Còn nếu bạn cần tìm ngay một khóa học Catia chất lượng tại Đồng Nai thì có thể tham khảo các thông tin tuyển dụng của trung tâm Advance Cad.

catiahc2

Trung tâm Advance Cad có các giảng viên chuyên đào tạo Catia, họ là người có nhiều năm kinh nghiệm, có kỹ năng sư phạm và mong muốn chia sẻ lại các kiến thức chuyên ngành nhằm giúp học viên có thê sử dụng ngay sau khi ra trường, vì vậy bạn sẽ được phục vụ một cách chu đáo nhất. Ngoài ra với các tài liệu, giáo trình phát miễn phí, giúp người học tiết kiệm các chi phí liên quan. Bên cạnh đó để thành thạo Catia thì bạn cần phải theo học chuyên cần, chịu khó làm các bài tập được giao.

Những khóa học Catia thường khai giảng tại Đồng Nai như bên dưới:

Thiết kế cơ khí Catia

Lập trình gia công Catia

Thiết kế khuôn Catia

Thông tin liên hệ :

127 QL51 P.Long Bình Tân, Biên Hòa.

Xem bản đồ ở mục liên hệ

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.