Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.


Phần mềm SOlidworks được người học và làm cơ khí sử dụng rất rộng rãi, và bạn không chỉ dùng nó để thiết kế sản phẩm, mà còn có thể thiết kế và tách khuôn với phần mềm này. Việc sử dụng một phần mềm cho nhiều tính năng sẽ giúp tiết kiệm thời gian tìm hiểu thêm phần mềm mới, đồng thời sẽ tiết kiệm chi phí khi mua bản quyền sau này.
Giáo trình thiết kế khuôn Solidworks này không chỉ kèm theo hướng dẫn trên phần mềm mà còn các kiến thức chuyên ngành khuôn mẫu liên quan, tài liệu solidworks được viết ở dạng file màu, nên dễ học, dễ thực hành theo.
Để sử dụng và làm tốt phần thiết kế khuôn trên phần mềm solidworks, bạn cần phải tự học trước phần thiết kế, các kiến thức thiết kế cơ bản đồng thời cũng hình dung về quy trình thiết kế và tách khuôn cho các sản phẩm liên quan.


Các thông số kỹ thuật của khuôn và vật liệu khuôn cũng rất quan trọng, để từ đó tính toán kích thước khuôn phù hợp, số lòng khuôn, kích thước các thành phần trên khuôn như kênh dẫn, miệng phun và cả vật liệu làm khuôn.
Trong tài liệu thiết kế khuôn Solidworks này cũng kèm các hướng dẫn về phân tích tính toán dòng chảy nhựa, để từ đó tối ưu vị trí và các kích thước liên quan, kể cả hệ thống làm mát sao cho sản phẩm được ép ra là chất lượng nhất.

Tài liệu gồm 70 trang, giúp thiết kế, lựa chọn vật liệu và xử lý các vấn đề kỹ thuật, cũng như hệ thống khuôn với hỗ trợ của phần mềm SOlidworks, chi tiết được thực hành và tách khuôn là nắp nhựa như hình dưới.

Các bạn tải tải liệu thiết kế khuôn solidworks ở link bên dưới

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.