Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Khi tự học sử dụng phần mềm NX thì bạn có thể lục tìm các hướng dẫn trên mạng, song điều này tương đối mất thời gian và không hiệu quả, các tài liệu hoặc hướng dẫn thường không mạch lạc, hay tương đối sơ xài, chỉ phù hợp với sinh viên người có nhiều thời gian và không có đủ các kinh phí.

Và giáo trình thiết kế NX này dành cho người đã biết cơ bản về phần mềm NX, giúp người học thực hành nhiều hơn, mạnh dạng hơn khi ứng dụng phần mềm NX vào công việc thực tế, giúp nhớ tốt và sử dụng tốt các lệnh NX đã học.

san-pham-nx
Chúng tôi chia sẻ tài liệu NX này miễn phí một phần, nhưng tương đối đủ cho những ai cần nâng cao kỹ năng sử dụng phần mềm NX, bạn có thể xem trước ở bên dưới rồi load về nếu thấy phù hợp, đây là tài liệu NX hoàn toàn miễn phí dành cho phiên bản NX8, nhưng có thể sử dụng cho NX7 trở lên, và hiện nay là NX10.
Vấn đề quan trọng nhất là việc tự học NX cần thời gian nhất định cũng như các cam kết của bạn, nghĩa là bạn phải xác định thời gian học là bao lâu, đến đó thì đạt tới khả năng nào, chứ cũng chỉ xem qua cho biết thì rất nhanh mà khi làm thực tế thì không làm được.
Ai trong chúng ta cũng rất nôn nóng để đạt được một cấp độ nào đó, nhưng tùy khả năng nó có thể hơi chậm, và bạn sẽ nhớ tốt những gì đã học.
Hi vọng tài liệu NX miễn phí này giúp ích cho công việc của bạn.

Nội dung của tài liệu tự học NX:

 

Link Download Giáo trình NX:
http://www.mediafire.com/download/5ekhxt9245t91mx/nx_sp_coban.rar

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.