Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Khi đi sâu vào thiết kế bạn sẽ gặp khá nhiều hình học khó, và việc sử dụng những công cụ thiết kế cơ bản trên phần mềm NX11 có thể không đáp ứng được nhu cầu, lúc này bạn cần tìm hiểu modul và các lệnh thiết kế mặt trên NX, thời gian đầu việc tìm hiểu các lệnh có vẻ hơi khó khăn, có thể nhầm lẫn cách sử dụng các phần mềm, vì vài lệnh có vẻ như giống nhau, song bạn chỉ cần làm tốt các lệnh, đến khi nhập, xuất mô hình và xử lý mô hình sẽ thấy được vai trò của các lệnh và cách sử dụng chúng phù hợp trong từng trường hợp.

Phần lệnh thiết kế mặt trên NX11 có khá nhiều, song để sử dụng hết chúng thì cần có thời gian làm việc nhiều, gặp nhiều mô hình phức tạp, còn không thì khi tự học, thực hành theo các bài tập bạn chỉ thực hành và học tốt tầm 1/3 lệnh. Giáo trình là bước đầu để bạn làm quen với mọi lệnh thiết kế mặt NX và thực hành những lệnh thường gặp nhất. Rồi dần dần trong công việc thực tế, kèm chia sẻ của người đi trước, thông qua tài liệu nâng cao, khóa học thì bạn sẽ dễ dàng làm chủ các lệnh thiết kế mặt NX11 còn lại.

Tài liệu thiết kế mặt NX11 này có thể sử dụng cho các phiên bản NX9, NX10, đồng thời tài liệu được trình bày khoa học, ngắn gọn phù hợp với mọi đối tượng, quá trình học cũng nhẹ nhàng, đơn giản, không quá phức tạp.

Nội dung giáo trình thiết kế mặt xem bên dưới.

Thời lượng: 75 Trang

Giá: 90.000 đ

Ưu đãi còn 40.000 đ khi tới trung tâm mua trực tiếp.

Mua online, ở xa còn 50.000 với Voucher ( advcadNX11 ) tại link sản phẩm:  Giáo trình thiết kế mặt NX11

thietkematnx11

 

Xem trước nội dung của tài liệu thiết kế mặt NX11:

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.