Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Để đảm bảo tính khách quan của tài liệu, tránh sự chia sẻ mà không được phép, vì các tài liệu mà được đề cập ở trang này sẽ là tài liệu chất lượng nhất, dĩ nhiên là do trung tâm Advance Cad xuất bản, giá trị thị trường từ 100.000 vnd đến 200.000 vnd, chỉ những người nào nhận được link tài liệu thì mới vào được bài này, do vậy khi bạn vào được trang này đó là sự ghi nhận việc cập nhật thông tin và ủng hộ của người đọc với các hội nhóm kỹ thuật và các Fanpage được quản lý bởi công ty Trần Yến.

tailieuhoccadcam

Chúng tôi cam kết chỉ chia sẻ những tài liệu giá trị và hoàn toàn thuộc bản quyền của chúng tôi, nếu bạn phát hiện có sự nhầm lẫn thì gởi phản hồi ngay cho công ty chúng tôi, như tài liệu mà chúng tôi chia sẻ thuộc bên thứ 3, chúng tôi sẽ hậu tạ bạn 1.000.000 vnd, nếu bạn là tác giả của tài liệu mà chúng tôi chia sẻ nhưng chưa được phép, chúng tôi sẽ đền 10.000.000 vnd/tài liệu và chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Và dĩ nhiên nếu bạn thấy những thông tin không chính thống nào là chúng tôi lấy tài liệu có sẵn, ăn cắp tài liệu,. thì bạn nên kiểm chứng chứ không thể hùa theo, vì sự cạnh tranh không lành mạnh sẽ gây ảnh hưởng tiêu cực đến sự phát triển của những người thật sự đam mê về kỹ thuật, và bạn cũng nên tin những người có trọng lượng là người có vai vế, chứ cá nhân muốn phát ngôn thế nào cũng được cả, còn người có vai vế họ sẽ có tự trọng và phát ngôn chừng mực. Chúng tôi muốn đề cập điều không mong muốn này để hi vọng có sự tin tưởng lẫn nhau, không đặt điều, hãy là người khôn ngoan để có định kiến riêng, không áp đặt.

Chúc bạn thành công với các tài liệu này.

Pass tương ứng với tên tài liệu được chia sẻ:

Khuôn nhựa với 3dquickmold : ttadvancecad

mattercam x7 2Dadv : advancecad.edu.vn

Autocadmechanical 2014 full:  phuochai

DVD Catia cơ bản hoàn chỉnh:   advcatia

DVD solidwork lắp ráp xuất bản vẽ tiếng Việt: advancecad

Giáo trình mastercam x6 2d và 3d full:   advmastercamx6

DVD autocad 2007-2009 level 1:  cad07advancecad

Bộ video cơ bản Proe 5: proeadvance

Phân tích dòng chảy nhựa với Moldflow: moldadvancecad

Trọn bộ tài liệu Mastercam v9-x5 miễn phí: mastercamfulladvancecad

Nếu đã được nhận file thì bạn chỉ cần điền pass vào là có thể sử dụng. CÒn nếu cần thêm các file  ở trên thì phải công bằng là chia sẻ bất kì khóa học ở dưới lên 10 nhóm facebook ( tối thiểu 1000 thành viên) về kỹ thuật và lên tường của bạn sau đó chụp hình và gởi vào mail: advancecad@tranyen.com, chúng tôi sẽ gởi lại file cho bạn trong 48h làm việc.

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.