Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Thay vì tải những bản crack không an toàn và chưa cần thiết cho công việc thì bạn có thể sử dụng bản Student này cho công việc tự học và nghiên cứu phần mềm ANsys, ít nhất việc cài đặt sẽ khá đơn giản, và việc sử dụng một sản phẩm full tính năng, đầy đủ bản quyền luôn thú vị và tự tin hơn. Và bản quyền này sử dụng trong 1 năm.

Ai đã nói rằng “Không có gì là miễn phí?” Bất kể đó là ai, họ đã sai. Có rất nhiều điều tuyệt vời trong cuộc sống được miễn phí – bao gồm các sản phẩm ANSYS Student này! Phát biểu từ kinh nghiệm, chưa bao giờ có thời gian tôi đánh giá cao điều gì đó miễn phí nhiều hơn khi tôi còn là một sinh viên đang theo học qua đại học.

Vào cuối năm 2015, chúng tôi đã cho ra mắt bản tải xuống miễn phí của ANSYS Student, và kể từ đó đã phát hành một số phiên bản cập nhật. Gần đây, chúng tôi đã thực hiện một số thay đổi thú vị với hai sản phẩm dành cho sinh viên mới của ANSYS cho Windows x64: Học viên ANSYS AIM 18 và ANSYS 18. Cả hai sản phẩm đều có thể thay đổi code ( viết lại phần mềm khác) , giấy phép sản phẩm 12 tháng với việc tải xuống nhanh hơn và đơn giản hơn. Hay nhất của tất cả, chúng tôi đã loại bỏ sự cần thiết cho bạn để phiền phức với một link tải riêng!

Sinh viên và Kỹ sư Hỗ trợ ANSYS sử dụng phần mềm ANSYS tại Trường Kỹ thuật Sibley, Đại học Cornell.

Phần mềm ANSYS AIM Student 18 Free Download

ANSYS AIM Student là thế hệ tiếp theo của chúng tôi mô phỏng kinh nghiệm. ANSYS AIM Học viên làm cho việc mô phỏng dễ dàng và cho phép bạn thiết kế hiệu quả, mô phỏng và tối ưu hóa các ý tưởng của bạn trong một môi trường đơn giản, hiện đại, dễ sử dụng. Thậm chí tốt hơn, phần mềm của chúng tôi có thiết lập multiphysics dễ dàng, vì vậy bạn có thể kết nối và giải quyết các vật lý khác nhau (chất lỏng, cấu trúc, nhiệt và điện từ) trong cùng một nền tảng. ANSYS AIM Student cho phép bạn đẩy phong bì bằng cách tận dụng phần mềm mô phỏng tiên tiến.

Tổng quan về Miễn phí Tải về ANSYS Student 18

Hàng chục ngàn sinh viên đã tải về và sử dụng ANSYS Student để tìm hiểu các nguyên tắc cơ bản của mô phỏng trong khi tiếp xúc với mô hình công việc mô phỏng, chế biến trước, chế biến và chế biến của ANSYS Workbench. Gói ANSYS Workbench bao gồm ANSYS Mechanical, ANSYS CFD, ANSYS Autodyn, ANSYS SpaceClaim và ANSYS DesignXplorer.

Lợi ích của việc tải và sử dụng phần mềm học sinh miễn phí của ANSYS

Cả hai sản phẩm dành cho sinh viên của chúng tôi đều bao gồm ANSYS SpaceClaim, một công cụ tạo hình học trực quan giúp bạn xây dựng, phân tích và sửa chữa hình học một cách nhanh chóng và dễ dàng. Điều tốt nhất về các sản phẩm Student có tất cả các tính năng và sức mạnh của các sản phẩm thương mại bản quyền. Sự khác biệt duy nhất là độ phức tạp của vấn đề có thể được giải quyết. Hàng ngàn giáo sư và nhà giáo dục đang sử dụng các sản phẩm ANSYS Academic trong lớp học, do đó hãy nhân cơ hội này để tải về phần mềm Sinh viên miễn phí của chúng tôi để giúp bạn làm bài tập ở nhà và các dự án bên ngoài lớp học.

Với hàng ngàn kỹ sư tốt nghiệp từ các trường đại học hàng năm, bạn phải tự hỏi mình “Tôi đang làm gì để làm cho mình nổi bật, tự làm việc?” Với 96 trong số 100 công ty công nghiệp hàng đầu trong danh sách Fortune 500 và hơn 40.000 khách hàng trên toàn thế giới Sử dụng phần mềm mô phỏng ANSYS để phát triển sản phẩm và hoạt động, có kinh nghiệm sử dụng phần mềm ANSYS có thể làm tăng giá trị của bạn trên thị trường việc làm và giúp bạn giành vị trí hàng đầu. Chúng tôi đã nhận được rất nhiều phản hồi trong năm qua và đã thực hiện một số nâng cấp đáng kể để tải miễn phí của chúng tôi tiếp tục phát triển để đáp ứng nhu cầu của bạn.

Phân tích kết cấu khung của học sinh sử dụng phần mềm ANSYS Student.

Tài nguyên và Đào tạo khả dụng cho bản Student

Có lẽ bạn vẫn đang học trung học và tham gia vào một chương trình STEM, hoặc chỉ bắt tay vào năm thứ nhất của bạn ở trường đại học và không có cơ hội để hoàn thành một khóa học về mô phỏng kỹ thuật. Đừng để điều này ngăn bạn tải xuống các sản phẩm Sinh viên Miễn phí của chúng tôi! Bạn sẽ tìm thấy rất nhiều video sẽ giúp bạn bắt đầu sử dụng phần mềm của chúng tôi trên phần Tài nguyên Hỗ trợ của các trang ANSYS Academic cũng như các câu trả lời cho nhiều câu hỏi phổ biến. Ngoài ra, bạn có thể tham gia một khóa học trực tuyến miễn phí được cung cấp bởi Đại học Cornell để dạy bạn cách sử dụng phần mềm của chúng tôi theo đúng tốc độ của bạn, do đó bạn có thể đi trước game khi mô phỏng bắt đầu hiển thị trong lớp học.

Bài mô phòng dòng khí qua thân máy bay của sinh viên.


 

Kết luận

Trong trường hợp bạn không bắt gặp, chủ đề của bài đăng trên blog này MIỄN PHÍ, do đó, hãy dành chút thời gian để tải về ANSYS AIM Student hoặc ANSYS Student ở đây – hoặc thực sự sống ở cạnh và tải cả hai! Hãy chắc chắn làm theo hướng dẫn cài đặt trên trang. Tận dụng kinh nghiệm, sự tiếp tục và nghề nghiệp trong tương lai của bạn vào trong tay của bạn và học một kỹ năng làm khác biệt bạn với bạn bè của bạn (và nhận được một số bài tập về nhà nữa)!

Vào đăng ký và tải miễn phí bản Ansys Student tại đây.

http://www.ansys.com/products/academic/ansys-student?utm_source=blog&utm_medium=link&utm_campaign=academic

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.