Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.


phan-mem-mastercam
Phiên bản mới thì sẽ có nhiều tính năng mới hơn, nhưng nên nhớ máy mạnh thì mới nên cập nhật, còn máy yếu thì đừng có nhanh nhảu làm gì cho nhọc người, thường các phiên bản mới sẽ hỗ trợ các cấu hình máy tốt, đồng nghĩa với thao tác nhanh hơn, xử lý tác vụ nhanh hơn do nó tối ưu hóa với các hệ thống xử lý máy tính.
Nếu bạn đã sử dụng tốt các phiên bản phần mềm mastercam x6, mastercam x7 và mastercam x8 thì chỉ cần bỏ ra một ngày là có thể dễ dàng nắm được các tính năng của mastercam x9.
Do một số bạn không thích học nhiều lý thuyết do đó tài liệu mastercam x9 này sẽ hướng dẫn theo cách thuận tiện hơn, chỉ cần làm theo các bài tập hướng dẫn, bạn sẽ thấy được các tùy chọn và cửa sổ tương ứng, người hướng dẫn sẽ chỉ cho bạn thấy ý nghĩa các các tùy chọn đó ( lý thuyết) và bạn nên chọn những thông số nào hợp lý nhất.

giao-trinh-mastercam-x9
DO người dùng mastercam tương đối nhiều nên tài liệu mastercam này sẽ được ưu tiên khá nhiều, bạn có thể load giáo trình chất lượng từ mastercam x5 cho tới mastercam x9 hoàn toàn miễn phí.
Giáo trình mastercam này tương đối chi tiết và viết theo cách hiểu của người thực hiện không phải là các tài liệu dịch nên tương đối dễ hiểu, người xem cũng dễ dàng làm theo, trong này cũng có hướng dẫn từ phần thiết kế mô hình trực tiếp trên phần mềm mastercam sau đó mới tới phần gia công, do đó chỉ cần làm theo trình tự là bạn sẽ có thể đảm nhận được công việc lập trình mastercam.
Bạn xem trước giáo trình mastercam x9 ở dưới.

Nếu thích thì load về tại đây.

http://www.mediafire.com/gtmastercamx9.rar

Xem thêm:

Trọn bộ Mastercam X9 Ưu đãi

Trọn Bộ CNC phay và tiện

Tài liệu miễn phí khác:

Thiết kế 3D Mastercam X7

Tài liệu mastercam gia công khuôn nâng cao

Giáo trình lập trình cắt dây Mastercam X8

Download tài liệu giáo trình Mastercam X9

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.