Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Robot và công nghệ cao là những khái niệm của sản xuất tự động hóa hiện đại. Một số điểm quan trọng của robot công nghiệp là chúng cho phép dễ dàng kết hợp những việc phụ và chính của một quá trình sản xuất thành một dây chuyền tự động. So với các phương tiện tự động hóa khác, các dây chuyền tự động dùng robot có nhiều ưu điểm hơn như dễ dàng thay đổi chương trình làm việc, có khả năng tạo ra dây chuyền tự động từ các máy vạn năng, và có thể tự động hóa toàn phần.

Tự động hóa là một nhu cầu không thể thiếu trong quá trình sản xuất ngày nay. Việc ứng dụng tay máy Scara vào tự động hóa dây chuyền sản xuất mà cụ thể hơn ở đây là dây chuyền phân loại sản phẩm trên băng chuyền giúp cho việc sản xuất trở nên linh hoạt, hiệu quả hơn.

Tay máy là cơ cấu cơ khí gồm các khâu khớp, chúng hình thành cánh tay để tạo ra các chuyển động cơ bản cổ tay tạo nên sự khéo léo, linh hoạt và bàn tay để trực tiếp hoàn thành các thao tác trên đối tượng. Được ứng dụng trong những trường hợp mang tính công nghiệp đặc trưng như vận chuyển và xếp dỡ nguyên vật liệu, lắp ráp, đo lường. Đặc biệc áp dụng trong các môi trường hóa chất độc hại hay khắc nghiệt, những nơi mà con người không thể làm việc tốt hoặc không thể làm việc được. Các tay máy có điểm chung về kết cấu gồm các khâu được nối với nhau bằng các khớp để hình thành một chuỗi động học hở, tính từ phần công tác. Các khớp phổ biến là khớp trượt và khớp quay.

Đề tài ” Điều khiển tay máy gắp sản phẩm dùng PLC S7 200 ” cho ta kiến thức về thiết kế, tính toán và điều khiển chính xác đối với thiết kế phần cứng, phát huy tính sáng tạo, tiếp xúc và làm quen với thành tựu khoa học kỹ thuật của chuyên ngành tự động hóa nói riêng và của nền công nghiệp hiện đại nói chung.

Mục lục:

Chương I : Giới thiệu chung và các bộ phận tay máy.

Chương II : Tìm hiểu kỹ thuật điều khiển PLC.

Chương III : Ứng dụng PLC S7-200 CPU224 viết ladder cho tay máy gắp sản phẩn.

LINK DOWNLOAD:

http://www.mediafire.com/file/smdk51iu3f4rwb5/%C4%90%E1%BB%81_t%C3%A0i_%C4%90i%E1%BB%81u_khi%E1%BB%83n_tay_m%C3%A1y_g%E1%BA%AFp_s%E1%BA%A3n_ph%E1%BA%A9m_d%C3%B9ng_PLC_S7_200.pdf

 

 

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.