Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Robot công nghiệp là những thiết bị tự động linh hoạt, thực hiện các chức năng lao động công nghiệp của con người dưới một hệ thống điều khiển theo những chương trình đã được lập trình sẵn. Loại robot được sử dụng nhiều nhất trong công nghiệp tự động bao gồm robot có khớp nối (loại thông dụng nhất), SCARA robot và gantry robot (thường gọi là robot tọa độ đề-cac hay robot x-y-z). Hầu hết mọi loại robot công nghiệp đều được phân chia theo đặc tính của tay robot.

Khi xét về vấn đề robot chúng ta đặt ra các bài toán: Động học robot, động lực học robot và điều khiển robot. Đây là những bước cơ sở ban đầu hết sức quan trọng trước khi thiết kế Robot.

Với sự phát triển như vũ bão của công nghệ thông tin như ngày nay, rất nhiều các lĩnh vực trong cơ khí đã tận dụng được sự phát triển này để tạo ra những bước nhảy vọt trong công nghệ, trong đó có công nghiệp Robot.

Trên cơ sở đó, môn học Robotics đã mang lại cho sinh viên những kiến thức vô cùng quan trọng. Bên cạnh đó, nó cũng tạo ra một cơ hội để sinh viên được tiếp cận với những phần mềm tính toán, mô phỏng phổ biến trên thế giới hiện nay như Maple và Matlab.

 

Tài liệu gồm các phần:

Chương 1 : Giải bài toán động học.

Chương 2 : Giải bài Robot.

Chương 3 : Thiết kế quỹ đạo chuyển động cho Robot.

Chương 4 : Động lực học Robot.

Chương 5 : Điều khiển Robot.

LINK DOWNLOAD:

http://www.mediafire.com/file/19j8ir7tn8x7uzr/Qu%E1%BB%B9_%C4%91%E1%BA%A1o_robot.pdf

 

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.