Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

(VEN) -, Mặc dù có rất nhiều hỗ trợ và chính sách để đạt được một số thành công, nhưng ngành công nghiệp cơ khí trong nước vẫn đứng sau các nước khác nước trong khu vực và trên thế giới. Lý do là sản phẩm của họ không có bất kỳ đầu ra ổn định, trong khi sản lượng tại thị trường trong nước là rất lớn, nhưng không thể kết nối.

Trong nhiều năm, Chính phủ đã có nhiều cơ chế, chính sách, để hỗ trợ sản xuất. 2002 Chính phủ đã phê duyệt cơ chế của chiến lược phát triển của Việt Nam đến năm 2010, tầm nhìn đến năm 2020 (Quyết định số 186/2002 / QĐ-TTg 26/12/2002); Quỹ Phát triển Khoa học và Công nghệ của các nước có tín dụng ưu đãi đầu tư, chính sách thuế, chi phí … cho việc nghiên cứu các sản phẩm cơ khí trọng điểm sản xuất trong nước. Gần đây hơn, Quyết định 677 / QĐ-TTg (5/2011) tiếp tục hỗ trợ các doanh nghiệp trong nghiên cứu, chuyển giao công nghệ, mua phần mềm, thuê chuyên gia nước ngoài, hỗ trợ lãi suất cơ bản trong thiết kế cơ sở đầu tiên xây dựng, tạo mẫu, thử nghiệm, công chính xác. ..

tieng-anh-chuyen-nganh-che-tao-may-3

Phạm Anh Tuấn, Phó Vụ trưởng Vụ Công nghiệp nặng – Bộ Công Thương cho biết, Bộ đang Tổ chức các chương trình khác nhau để thúc đẩy chương trình phát triển ngành công nghiệp sản xuất phát triển như một ngành công nghiệp công nghệ cao, đổi mới công nghệ quốc gia, Chương trình quốc gia nâng cao năng suất, sản phẩm ngành công nghiệp hàng hóa chất lượng năm 2020 … Vì vậy, các ngành công nghiệp sản xuất có một số Thành công đáng kể đã đạt được. Nhiều công ty NUÔI có công nghệ mới: như các hệ thống và thiết bị sản xuất, cơ khí tự động CNC, NC … kết hợp với phần mềm điều khiển, phần mềm thiết kế, tính toán kết cấu (PLC, SAP, Simetic …). Một số công ty trong các lĩnh vực đầu tư công nghệ đúc khuôn dạng chảy, đúc nghệ furan nhựa, Các công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Trongcong nhà sản xuất, lắp ráp, chi tiết số lượng phụ tùng, linh kiện và sản xuất trong nước đạt 90%, để đáp ứng nhu cầu của các công ty brought` cùng một nhóm các thành phần thép, nhôm thông thường. Nhiều dự án cơ khí lớn và sẽ được triển khai như dự thảo cũng cần cẩu (cẩu để tải tấn tại cảng Lotus), dự thảo Tổng công ty Công nghiệp Sài Gòn (CNS) Xây dựng một nhà máy sản xuất sản phẩm cơ khí với các sản phẩm chủ yếu được tạo ra thông qua việc cho đúc phôi kim loại, rèn, dập đầu tư chất lượng cao đến 2.800 tỷ trong Khu công nghiệp Đa Phước, Thành phố Hồ Chí Minh.

Tuy nhiên, các chuyên gia ngành công nghiệp chung công ty sản xuất đơn giản Remains, công nghệ tụt hậu 2-3 thế hệ về khu vực và thế giới. Phôi, một bước quan trọng trong ngành công nghiệp cơ khí, công nghệ vẫn được sử dụng khuôn đúc cát chất lượng thấp, công ty đã không có kinh nghiệm trong Precision đúc, đúc thép chất lượng lớp Với độ bền cao. Công nghệ tạo phôi biến dạng dẻo của kim loại nóng Khi không đáp ứng yêu cầu thị trường. Xử lý nhiệt chất lượng may bề mặt sản phẩm cơ khí là yếu, các cơ sở điều trị falta de nhiệt rộng. Sản xuất máy công cụ cắt kim loại được sử dụng để tự động hóa ở mức độ thấp. Không có đầu tư để sản xuất máy công cụ vô điều kiện rộng rãi ứng dụng công nghệ CNC, CAD / CAM, ứng dụng khoa học công nghệ mới, ứng dụng các vật liệu mới … Cho đến nay, không một quốc gia vẫn xưởng đúc sắt, thép chi tiết máy công suất 10.000 tấn / năm, do đó phôi chi tiết máy nặng hơn (10 tấn gang, thép 5 tấn), vật chất trang thiết bị đồng bộ sản xuất đúc tiêu chuẩn … Chúng ta nên ngành công nghiệp cơ khí chỉ đáp ứng được 20-25% các sản phẩm cơ khí trong nước.

Chủ tịch Việt Nam Nguyễn Hiệp hội DN Cơ Văn Thụ, cho rằng nguyên nhân chính của ngành công nghiệp cơ khí vẫn chưa đóng triennhu yêu cầu phải đầu tư có nhu cầu lớn về vốn, thời hạn trả nợ, lãi suất nhiều hơn, Hầu hết các công ty sợ, nhưng thị trường cho các quan trọng nhất sản xuất khó khăn cho sản phẩm. Gran sản xuất công nghiệp hiện nay ở thị trường trong nước của ngành công nghiệp xây dựng (dầu, hóa chất, điện, dệt …) đều Được triển khai từ nguồn vốn kích cầu, nhà đầu tư tên nước, ODA … rơi trở lại vào tay các công ty nước ngoài. Theo thống kê, có 90% của tổng thầu EPC (tư vấn, thiết kế – cung cấp thiết bị – xây dựng, hoạt động …) các dự án ở Việt Nam do các nhà thầu nước ngoài phụ trách và cung cấp cung cấp tự động Hầu như tất cả các vật liệu, xử lý bao gồm bu lông, ốc vít … của sản phẩm nước ngoài. Vì vậy, các cơ khí trong nước đã không có bất kỳ cơ hội để bắt đầu ra ở nhà. Ngoài ra, từ nay đến năm 2025, Việt Nam cần 117.000.000.000 $ để xây dựng cơ sở hạ tầng và dịch vụ quan trọng nếu các gói vẫn rơi vào tay các công ty nước ngoài, sản phẩm cơ khí trong nước không có cơ hội tiếp cận một thị trường đại chúng.

Do đó, bạn nên hạn chế hình thức thầu Thu chung của các dự án EPC liên quan đến dầu khí, hóa chất, điện, dệt … gói Tổng thầu phải được tách ra thành các gói nhỏ hơn ống kính cho các công ty trong các câu lạc bộ quốc gia có đủ điều kiện dự-qua-cơ chế chỉ định thầu. Khi các doanh nghiệp trong nước Lithuania có thể được bổ nhiệm và quy định các sản phẩm hiệu suất sử dụng, cơ khí DN sẽ Tích cực đầu tư, đổi mới công nghệ hợp lý cơ học địa phương, tận dụng sự hỗ trợ của các biện pháp khuyến khích cho việc sản xuất các sản phẩm chất lượng để đáp ứng nhu cầu đó có cơ hội phát triển. Dự thầu phụ dự án, gói nhỏ, các công ty phát triển điều kiện công nghiệp, phấn đấu để cung cấp các gói lớn nhất, các sản phẩm có thể cạnh tranh với các câu lạc bộ chứng từ các quốc gia khác trong khu vực và trên thế giới trên thế giới, sau đó là một tiến triển để xuất khẩu.
“Khi ngành công nghiệp mới, trẻ, lĩnh vực cơ khí cần đẩy mạnh hỗ trợ như thế nào để tồn tại và phát triển,”

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.