Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

KIM LOAI TAM SOLIDWORKS

Catia là phần mềm được tạo ra và phát triển từ những năm 80 của thế kỉ trước, phần mềm được ứng dụng rộng rãi trong thiết kế ô tô và đặc biệt là thiết kế máy bay. Phần mềm này hiện được sử dụng nhiều tại những nước phát triển như Mỹ, Đức, Nhật Bản… Ở Việt Nam thì phần mềm catia cũng là một trong những phần mềm được sự dụng khá rộng rãi, ngày càng có nhiều người dùng tìm hiểu và sử dụng catia vào công việc thiết kế. Phần mềm hỗ trợ đắc lực cho các kỹ sư cơ khí và làm tối ưu hóa khả năng làm việc của máy móc.

Chương trình thiết kế kim loại tấm trên phần mềm catia giúp người học có thể nắm được những kiến thức cần thiết nhất cũng như những mẹo thao tác để áp dụng thiết kế nhanh và chính xác mẫu thiết kế, khóa học thiết kế kim loại tấm catia mang lại cho bạn nhiều lợi ích thiết thực trong công việc thực tế. Những nội dung học được cung cấp sơ lược trong giáo trình mà trung tâm Advancecad đã nghiên cứu và biên soạn cho khóa học catia. Đây là kiến thức tổng hợp từ nhiều tài liệu cơ khí mà trung tâm đã biên soạn, được nhiều giáo viên có nhiều kinh nghiệm sử dụng phần mềm hiệu chỉnh. Với sự tận tâm của các giao viên trung tâm bạn có thể dễ dàng tiếp thu kiến thức và giải đáp những thắc mắc trong quá trình học. Với ứng dụng của phần mềm, việc thiết kế trở nên đơn giản hơn và nhanh hơn, có thể xem chi tiết được thiết kê trên máy tính, tính toán sự khả thi về giá thành, vật liệu,.. trước khi bắt đầu sản xuất thực tế.

Trung tâm mở khóa học riêng biệt về kim loại tấm của catia giúp bạn nắm kiến thức về thiết kế chuyên sâu hơn, tránh đi lan man vào những phần học viên không thật cần thiết. Giúp học viên tiết kiệm thời gian và học được kiến thức thật sự phục vụ được các yêu cầu công việc. Hiện tại trung tâm có mở khóa học thiết kế kim loại tấm với catia tại nhiều chi nhánh khác nhau giúp bạn có thể dễ dàng đăng kí và theo học. Sau khi hoàn thành khóa học bạn được cấp bằng chứng nhận của trung tâm, có giá trị trên toàn quốc.

 Nội dung đào tạo:

  • Giới thiệu về các thuật ngữ kim loại tấm
  • Trình tự thiết kế sản phẩm
  • Thực hành thiết kế các sản phẩm cơ bản
  • Phân tích các lệnh được dùng
  • Ý nghĩa các thông số được chọn
  • Thực hành thiết kế nâng cao
  • Giải thích các tùy chọn nâng cao
  • Thực hành thiết kế sản phẩm cụ thể
  • Ôn tập và kết thúc khóa

Xem qua video để hiểu được tính năng của modul này, nếu chưa có điều kiện đăng kí học thì bạn cũng nắm được một số kiến thức cần thiết:

Thời gian học:

Với đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm và nhiệt tình cũng như có toàn thời gian làm việc tại trung tâm, có thể hỗ trợ người học liên tục, đồng thời muốn đảm bảo tốt nhất quyền lợi của người học, những người bận rộn khó sắp xếp lịch học cứng, hoặc người học muốn học nhanh, cấp tốc, hoặc những người tiếp thu chậm, không phải chuyên ngành hoàn toàn yên tâm có thể nắm vững toàn bộ nội dung, Đó chỉ là một phần người học lo lắng, thật sự với kinh nghiệm đào tạo và kiến thức chuyên môn, chúng tôi luôn hiểu học viên và có cách đào tạo sao cho tiết kiệm thời gian nhất và hiệu quả nhất.

Người học được đảm bảo quyền lợi tối đa thông qua:

Không giới hạn thời gian, học cho đến khi nắm rõ tất cả nội dung liên quan đến chương trình.

Được cấp giáo trình, tài liệu liên quan, cấp bằng có giá trị toàn quốc khi tốt nghiệp.

Thời gian học : 19h00-21h00

Khi đến đăng kí học viên nên chuẩn bị 3 hình thẻ 3×4 để làm thẻ học viên và làm bằng sau này ( có thể bổ  sung sau khi vào học).

 

Có đào tạo online với cách đào tạo tương tự, giảng viên sẽ trực máy liên tục để dạy cho học viên, bên cạnh đó người học online được cung cấp giáo trình và video hướng dẫn tiếng Việt dễ hiểu để có thể tự học thêm mà không phải lo lắng về việc tiếp thu hoặc không theo kịp chương trình như người học ở trung tâm.

Học phí: 2.4 triệu

Giảm 10% cho sinh viên và cho nhóm đăng ký từ 3 người.

Bạn có thể xem lịch học ở đây: 

lichkhaigiang

Hotline: 0918 998 502 (Gặp Mr.Thông để được tư vấn)

Hoặc ghi danh trực tiếp bên dưới chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn cụ thể hơn cho bạn.

dang-ky-cad-cam

Bạn co thể tham khảo thêm một sốtài liệu hướng dẫn của trung tâm ở đây:

 

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.