Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Với người bận rộn, người đi làm, ở xa trong và ngoài nước có thể thấy rằng chúng ta gần như không có nhiều thời gian và điều kiện để đến trung tâm học tập để phục vụ cho công việc trong mảng CAD/CAM/CNC/CAE. Thông thường, chúng ta sẽ tìm cách tự học hay tìm kiếm một người ở gần xung quanh để giúp đỡ, tu nhiên việc tự học rất la khó khăn và càng mất nhiều thời gia, ngoài ra không phải ai cũng tìm được một người nhiệt tình để chỉ bảo cho mình.

cad-cam

Vì vậy, với mong muốn giúp cho các cá nhân bận rộn, người đi làm, ở xa trung tâm trong và ngoài nước giải quyết được được nhu cầu việc làm trong mảng CAD/CAM/CNC/CAE , trung tâm công nghệ Cad/Cam Advance CAD tổ chức thường xuyên các khóa training, đào tạo ONLINE  các phần mềm CAD/CAM/CNC/CAE trên thị trường hiện nay, cho dù phần mềm đó thông dụng hay không đươc sử dụng nhiêu, từ kiến thức cơ bản đến các module nâng cao hay các mảng thiết kế và gia công đặc thù.

Chương trình đào tạo Online hiện nay có hai hình thức là đào tạo online trực tiếp theo dạng dạy kèm một thầy một trò, hình thức thứ 2 là dạy online thông qua các bài giảng video chất lượng. Việc học ONline theo hình thức nào phụ thuộc vào khả năng của học viên, nếu bạn có nền tảng kỹ thuật tốt có thể học thông qua bài giảng có sẵn nhằm tiết kiệm chi phí. Còn nếu bạn chưa có nền tảng nào thì hình thức dạy online theo hình thức dạy kèm sẽ khả thi hơn.

Video minh họa quá trình học ONline qua Skype:

Danh sách các chương trình đào tạo ONline thông qua bài giảng bên dưới:

 

 

 

 

 

 

Và các lớp học online dạy kèm, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới các chi nhánh để được tư vấn thêm, xem ở mục liên hệ.

 

 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.