Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Với những học viên hoàn thành các bài kiểm tra và có nhu cầu cấp chứng chỉ sẽ được thông tin ở đây, có một số học viên không có nhu cầu lấy chứng chỉ hoặc không nộp bài kiểm tra cuối khóa thì chúng tôi sẽ lưu thông tin riêng.

Ngoài ra còn có nhiều học viên học online cũng chưa nhận giấy chứng nhận hoàn thành các khóa học CAD CAM, cũng có thể gởi bổ sung hình qua đường bưu điện, chúng tôi sẽ gởi lại chứng nhận. Các học viên ở nước ngoài thì cũng có thể nhờ người thân nhận giấy chứng nhận.

Bên cạnh đó, một số học viên không muốn thể hiện thông tin lên đây.

Đây là các học viên của khóa học full-time, những khóa học dành cho người đi làm, không có chứng nhận cho các khóa học chuyên đề. Các công ty có thể liên hệ với trung tâm Advance Cad khi bạn có nhu cầu tuyển dụng học viên có tay nghề, chúng tôi cam kết sẽ giới thiệu học viên chất lượng nhất, đúng yêu cầu.

Nếu bạn nào vì một lý do nào đó, đã hoàn thành khóa học, nhưng do nhân viên không nhắc, bận rộn quá chưa thể gởi hình thẻ để lấy bằng thì có thể gởi về trung tâm, ghi đủ thông tin Họ tên, ngày tháng năm sinh và tên khóa học ngay bên dưới 2 ảnh 3×4.

Công ty khi nhận học viên có chứng nhận của Advance Cad mà thấy khả năng chưa đạt hay có sự nhầm lẫn, cũng nên liên hệ gấp với chúng tôi để xem xét trách nhiệm của người dạy hoặc chứng nhận có chính xác.


tot-nghiep-thang7

danh-sach-tot-nghiep-7

Học viên nào đã hoàn thành khóa học, nhận chứng chỉ mà chưa có tên thì liên hệ gấp: 0987005885 để chúng tôi bổ sung.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.