Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Nhiều bạn đã nhận chứng nhận ngay sau 1 tuần khi khóa học hoàn tất, còn lại nhiều bạn chưa ghé trung tâm để nhận, nên trung tâm thông báo để bạn nào có quên thì có thể ghé tới lấy sớm.

Solidworks:
Trương Huy Dũng
Thạch Thanh Hoàng
Lê Hoàng Nam
Trần Đăng Di
Lê Quang Bảo

Autocad kỹ sư cơ khí:
Nguyễn Bình
Nguyễn Minh Quang

Mastercam:
Đậu Xuân Thắng
Phạm Hữu Hùng
Trần Khắc Quang
Nguyễn Việt Thương

Thiết kế NX cơ bản:
Nguyễn Việt Thương

Chứng nhận của trung tâm là dạng song ngữ Anh – Việt được nhiều công ty đánh giá cao, và bạn cũng có thể dùng nó khi đi xuất khẩu lao động, với chứng nhận này, các công ty sẽ ưu tiên phỏng vấn, còn việc thể hiện năng lực bạn phải tự mình cố gắng, do quá trình đào tạo chỉ đào tạo về kỹ năng ứng dụng, còn rất nhiều kỹ năng khác mà bạn cũng nên trang bị như thái độ với công việc, khả năng xử lý bản vẽ, khả năng đọc hiểu tài liệu kỹ thuật và cả tiếng Anh chuyên ngành.

Những học viên đã hoàn thành khóa học sẽ được hỗ trợ học phí cho những khóa học nâng cao hơn sau này, đồng thời được ưu tiên giới thiệu việc làm khi có nhu cầu.

Mọi học viên khi tham gia học tại trung tâm nên nộp hình để làm chứng nhận, vì khi tuyển dụng nhà tuyển dụng sẽ đọc hồ sơ và khó phân biệt đâu là CV đúng, nếu có thêm chứng nhận, và chứng nhận khóa học đó phù hợp ngay với nhu cầu của nhà tuyển dụng, họ sẽ ưu tiên phỏng vấn, đó cũng là bước đầu để bạn tìm được công việc mong muốn, tốt hơn nữa là bạn nên tự mình đăng thông tin ứng viên lên các trang tuyển dụng để tìm được công việc và mức đãi ngộ tốt hơn.

Mọi chứng nhận được lưu trữ trong 1 năm, chúng tôi sẽ không cấp lại nếu học viên chưa nộp hình, hoặc đã cấp nhưng chưa tới nhận.

 

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.