Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Hiện nay việc tuyển dụng các nhân viên có khả năng về phần mềm CAD CAM không còn khó nữa, do hầu hết có thể tự học , nhưng để làm được việc thì các công ty cần phải đào tạo lại, hoặc nếu có thì hầu hết nhân viên mới vào cũng như một đội ngũ dự bị có thể sàng lọc và thuyên chuyển bất kì lúc nào. Việc này sẽ gây ra lãng phí thời gian, tiền của công ty cũng như niềm đam mê, chuyên môn của ứng viên vì không được sử dụng hợp lý.

phan-mem-cad-cam-cnc
Chúng tôi đã đào tạo cho nhiều học viên cũng như khách hàng công ty, và vì vậy hiểu được những khó khăn này. Với đội ngũ giảng viên là kỹ sư trên 5 năm kinh nghiệm thực tế, sẽ hướng dẫn hoàn thiện lại các kỹ năng này, giúp ứng viên có thể làm việc ngay mà không phải tốn thêm chi phí đào tạo khác.
Còn nếu công ty bạn đã tuyển dụng và cần bên thứ 3 kiểm tra lại năng lực, hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ chọn lọc được ứng viên theo đúng yêu cầu của bạn với thời gian nhanh nhất.
Hoặc nếu bạn là cá nhân, đã từng học các phần mềm, hoặc chuyên môn liên quan nhưng không được chứng nhận một cách chính quy, và từ đó công cuộc tìm việc cũng hơi vất và, các công ty ban đầu cũng dựa vào một số bằng cấp để sàng lọc, do vậy để khỏi mất thời gian bạn hãy tham gia khóa kiểm tra năng lực và cấp bằng trực tiếp bởi trung tâm Advance Cad, chắc chắn năng lực của bạn sẽ được đánh giá cao.
Chương trình đánh giá năng lực CAD CAM CNC này không dành cho học viên ADVANCE CAD, những cá nhân và công ty hoạt động độc lập đều có thể hợp tác.

hoc-phan-mem-cad-cam
Mức phí đánh giá:
300.000 vnd/ phần mềm và modul phổ thông ( thiết kế, lập trình).
500.000 vnd/ phần mềm và modul nâng cao. ( mô phỏng, phân tích, nhiều trục,..)
Nếu muốn nhận chứng chỉ: 100.000 vnd. kèm 2 hình thẻ 3×4
Hình thức đánh giá:
5 bài tập khác nhau trong thời gian hoàn thành 4 tiếng. Người học ghi video lại quá trình làm, giảng viên sẽ đánh giá dựa vào đó.
Hoàn thành 70% là vượt qua được sát hạch.
Những người chưa đạt, sẽ được giảng viên hướng dẫn thêm phần còn yếu hoàn toàn miễn phí, và thi lại miễn phí đợt sau.

 

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.