Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Phần mềm NX là phần mềm mạnh, chi phí cho phần mềm này cũng lớn, chỉ các công ty lớn, tập đoàn đa quốc gia mới sở hữu phần mềm bản quyền, còn các công ty khác thì cũng tùy, họ có thể mua bản quyền cho một modul rẻ nhất rồi lách để xài toàn bộ tính năng của phần mềm NX.

co-nen-hoc-phan-mem-nx
Nói vậy để bạn hiểu là các công ty lớn mới dùng nhiều, do đó bạn muốn học phần mềm NX đồng nghĩa với việc bạn phải xin vào làm các công ty này, và điều kiện làm việc ở đây rất tốt cho tương lai nghề nghiệp và mức lương khá ổn, nhưng?

  • Bạn cần phải là người năng động.
  • Có nền tảng cơ khí tốt
  • Biết ngoại ngữ chủ yếu là Anh và Nhật.
  • Nếu không bù lại bản phải có ít nhất 3 năm kinh nghiệm sử dụng phần mềm nx và công ty khi tuyển dụng bạn họ sẽ tạo điều kiện cho bạn học thêm các kỹ năng khác.

Chỉ cần có vốn ngoại ngữ tốt thì bạn sẽ dễ xin vào các công ty này, còn lại nếu học các trường cao đẳng trở xuống, và tiếng Anh kém thì bạn chưa nên, vì nếu bỏ công học mà xin không được việc sẽ dễ nản chí, tốn kém và hơn hết là theo thời gian những gì bạn học sẽ khó mà sử dụng được nữa, quên hết rồi còn đâu.
Không phải các công ty lớn cũng trọng bằng cấp mà họ hiểu những người có kiến thức trường lớp khi học các công nghệ mới, chẳng hạn như được đào tạo thêm phần mềm này chẳng hạn sẽ tiếp thu nhanh và ứng dụng nhanh hơn là những người tay ngang, vì vậy bạn cũng cần thực tế và có sự lựa chọn phù hợp.
Lời khuyên thì cũng chỉ là tương đối, nhưng đó là phổ biến, như các công ty Linax, Bosch, Danieli, Pasonatech,.. họ tuyển dụng không đơn giản đâu, phỏng vấn bằng tiếng ANh, kiểm tra năng lực bằng các biểu đồ sức bền vật liệu, biểu đồ thép-cacbon,.. Do đó không phải phỏng vấn với vài câu là có thể nghiễm nhiên có một chỗ làm.

phan-mem-nx
Nếu bạn vẫn chưa thỏa mãn, hay cảm thấy phần mềm NX này chưa thể cho mình một công việc phù hợp thì có thể gọi cho giảng viên đào tạo phần mềm NX của trung tâm Advance Cad để được chia sẻ thêm, vì họ đã dạy cho nhiều nhân viên của các công ty liên quan đến phần mềm này nên sẽ hiểu rõ nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.