Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

khuon cimatron dao tao khuon cimatron

Cimatron được rất nhiều công ty lớn sử dụng, phần mềm này có số lượng người dùng cũng hạn chế vì ít tài liệu hướng dẫn cũng như cộng đồng sử dụng phần mềm này cũng không nhiều, cũng không vì thế mà phần mềm này không có sự nổi trội, nếu nói đến các công ty khuôn lớn, các công ty Nhật thì sẽ thầy phần mềm này đóng vai trò rất quan trọng trong việc thiết kế mẫu cũng như tạo ra các bộ khuôn lớn nhất là các hãng xe máy và ô tô.

Việc các công ty tự truyền đạt kiến thức thông qua nhân viên trước chỉ cho nhân viên sau là điều thường thấy, việc này có vẻ tiết kiệm chi phí nhưng thật sự không phải công ty nào cũng có nhân viên có nhiều kinh nghiệm về mảng khuôn với cimatron và thật sự họ có đủ trách nhiệm và sự nhiệt tình để chỉ giáo những vấn đề mình biết.

Do đó đến với chúng tôi, chỉ với một chi phí hợp lý, bạn hoặc nhân viên bạn sẽ được học các kiến thức nền tảng về khuôn, không chỉ sử dụng trên phần mềm mà còn là các kinh nghiệm, kiến thức lý thuyết quan trọng đi kèm.

Giảng Viên: Nguyễn Hồng Phúc

Hơn 10 năm kinh nghiệm sử dụng các phần mềm Catia, Cimatron cho thiết kế và gia công cao cấp, kể cả viết post processor cho từng loại máy CNC. 

Hiện là CAD/CAM Engineer cho công ty SBOE – công ty của Áo.  

Đại diện công ty NSV bán phần mềm Catia tại Miền Nam Việt Nam – 2004-2005.

Đại diện hỗ trợ kỹ thuật và bản quyền Cimatron tại Việt Nam, 2007-2011

Nội dung đào tạo:

  • Tổng quan về khuôn mẫu
  • Lý thuyết khuôn và máy  ép nhựa
  • Thiết kế sản phẩm khuôn
  • Thực hành tách khuôn
  • Bố trí lòng khuôn
  • Thiết kế kênh dẫn
  • Thiết kế hệ thống làm mát
  • Tính toán và lựa chọn các bộ phận khuôn từ Catalogue
  • Lắp ráp bộ khuôn
  • Xuất bản vẽ và trình bày bản vẽ

 

Học phí: 3 triệu.

Giảm 10% cho sinh viên và cho nhóm đăng ký từ 3 người.

Thời gian học:

Với đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm và nhiệt tình cũng như có toàn thời gian làm việc tại trung tâm, có thể hỗ trợ người học liên tục, đồng thời muốn đảm bảo tốt nhất quyền lợi của người học, những người bận rộn khó sắp xếp lịch học cứng, hoặc người học muốn học nhanh, cấp tốc, hoặc những người tiếp thu chậm, không phải chuyên ngành hoàn toàn yên tâm có thể nắm vững toàn bộ nội dung, Đó chỉ là một phần người học lo lắng, thật sự với kinh nghiệm đào tạo và kiến thức chuyên môn, chúng tôi luôn hiểu học viên và có cách đào tạo sao cho tiết kiệm thời gian nhất và hiệu quả nhất.

Người học được đảm bảo quyền lợi tối đa thông qua:

Không giới hạn thời gian, học cho đến khi nắm rõ tất cả nội dung liên quan đến chương trình.

Được cấp giáo trình, tài liệu liên quan, cấp bằng có giá trị toàn quốc khi tốt nghiệp.

Thời gian học linh động, có thể học vào bất kì thời gian nào sao cho phù hợp với công việc của học viên:

9h00-11h00

14h00-16h00

19h00-21h00

Khi đến đăng kí học viên nên chuẩn bị 3 hình thẻ 3×4 để làm thẻ học viên và làm bằng sau này ( có thể bổ  sung sau khi vào học).

 

Có đào tạo online với cách đào tạo tương tự, giảng viên sẽ trực máy liên tục để dạy cho học viên, bên cạnh đó người học online được cung cấp giáo trình và video hướng dẫn tiếng Việt dễ hiểu để có thể tự học thêm mà không phải lo lắng về việc tiếp thu hoặc không theo kịp chương trình như người học ở trung tâm.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.