Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Không phải các chương trình đào tạo nào cũng phù hợp với từng nhu cầu của người học, nhưng để linh động hơn, với điều kiện tại Việt Nam thì các công ty đóng tàu cũng khá nhiều, không chỉ đóng các tàu dân sự, mà còn các loại tàu công nghiệp, quốc phòng, với kích thước lớn, thời gian thi công lâu, nhiều hạng mục và đó cũng là lý do cần nhiều nguồn nhân lực cho ngành này, có thể sử dụng nhiều loại phần mềm thiết kế tàu thuyền như 3dsmax, shipconstruct, rhino, …
Ở đây chúng tôi chuyên đào tạo Rhino và do đó cũng theo yêu cầu của một số học viên trước về nhu cầu học tập trung vào mảng đóng tàu nên đã có khóa học thiết kế tàu với rhino để giúp người học không mất thời gian, không phải tìm kiếm gì thêm, và cũng có giảng viên đào tạo tại công ty cho các khách hàng ở xa, có nhiều nhân viên cần học.

rhino-dong-tau hoc-rhino-nang-cao
Chương trình đào tạo thiết kế tàu rhino kéo dài 16 buổi, học thêm các công cụ, quy trình dựng hình chuyên cho ngành đóng tàu, dựng từng bộ phận của tàu, cắt trích hình vẽ, và trình bày bản vẽ.

Để học khóa thiết kế rhino đóng tàu một cách hiệu quả bạn cần phải nắm cơ bản về phần mềm Rhino, hoặc tham gia khóa học Rhino cơ bản, để khi học chỉ tập trung chính và kiến thức liên quan tới mảng đóng tàu. Bên cạnh đó khi tham gia khóa học người học cần chịu khó làm theo các hướng dẫn, chịu khó làm theo các bài tập về nhà, và các dự án liên quan tới Rhino đóng tàu để có thể thành thạo phần mềm này.
Bạn có thể tham khảo quy trình đào tạo hoàn chỉnh ở bên dưới, có thể vào link để download về tham khảo khi cần.
Học phí chương trình đào tạo này là 5.000.000 vnd.
Đào tạo tại công ty: Học phí 20.000.000 vnd/khóa. ( không giới hạn số người học)
Học vào tối thứ 2-5 ( 18h-21h) hoặc thứ 7, cn ( 9h-12h).
Học viên ghi danh trước khai giảng 5 ngày, nhận giáo trình, video, và cài đặt phần mềm miễn phí, tham khảo tài liệu trước khi bắt đầu học.

dang-ky-cad-cam

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.