Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Công việc ngày càng nhiều và chi phí mỗi lúc mỗi tăng, bạn không còn hứng thú với các công việc thủ công nữa vì lợi nhuận không còn được cao như xưa, mà còn phải cạnh tranh ngày càng khốc liệt, trước tình hình đó, suy nghĩ tìm mua một máy khắc gỗ với công nghệ mới sẽ giải quyết được phần lớn khó khăn này.
Các máy tiêu chuẩn hiện nay là dạng khổ lớn, nghĩa là có thể gia công toàn bộ trên một tấm MDF 1,2m x 2,4 m, nếu công việc của bạn liên quan đến nhiều sản phẩm khác nhau thì bạn chọn khổ máy lớn để sau này không phải cập nhật thêm, và có thể gia công sản phẩm một cách đa dạng.

mua-may-khac-goMáy khắc gỗ chuẩn

Đi kèm với đó là các chi phí liên quan, máy nhỏ sẽ tiết kiệm hơn, do vậy nếu sản phẩm của bạn đặc thù, không có nhiều thay đổi thì bạn chỉ cần chọn không gian làm việc của máy lớn hơn máy của bạn một chút là được, máy nhỏ với khổ 400×600 chẳng hạn thì chỉ cần tầm 50 triệu là có một máy rồi, còn với máy khổ lớn tiêu chuẩn như ở trên thì chi phí tầm 170 triệu trở lên.
Đi kèm với khổ máy là khả năng gia công của máy, nếu bạn gia công các loại trụ, cầu thang, lộc bình, tượng,.. thì mua thêm loại máy có trục xoay, sẽ tốn thêm chi phí kha khá.
Còn khi gia công hàng loạt lớn, gia công cùng lúc nhiều chi tiết giống nhau thì chọn loại máy nhiều đầu, số đầu tùy thuộc vào độ lớn sản phẩm vì còn bố trí trên bàn máy, nếu quá sát nhau thì chúng không xoay được ( do va vào nhau), Các loại máy khắc gỗ nhiều đầu thì giá tầm trên 200 triệu.

may-khac-nhieu-dau

Loại nhiều đầu có trục xoay

may-khac-go-nhieu-dau

Loại máy khắc nhiều đầu thông thường

Tuy nhiên giá cả ở trên chỉ dành cho bạn tham khảo, ngoài ra còn tính đến các bộ phận cấu thành máy, như động cơ, khả năng truyền tải, hệ điều khiển của card khi xuất chương trình NC, trục vitme bi, các bộ phận của hãng lớn thì chi phí sẽ cao hơn, bù lại tuổi thọ tốt, độ chính xác cao.

may-khac-go

Sản phẩm gia công

Kích thước máy nhỏ hơn thì chi phí cũng giảm tương ứng 30% theo tỉ lệ bàn máy, bạn có thể nhẩm tính nó.
Nếu chưa có kinh nghiệm gì về mua máy khắc gỗ, bạn có thể liên hệ trực tiếp với bộ phận giảng viên đào tạo phần mềm điêu khắc của chúng tôi, chúng tôi sẽ chọn cho bạn những nhà cung cấp uy tín, hoặc đứng ra chọn máy phù hợp nhất cho bạn, hoàn toàn miễn phí.
Sau khi mua máy về bạn cần phải biết cách sử dụng chúng để sinh lợi, vì vậy có thể học trước các khóa học liên quan, trong thời gian đó bạn sẽ được giảng viên ( là chủ xưởng ) hướng dẫn các công đoạn liên quan, từ đó bạn dễ dàng chọn được máy theo đúng nhu cầu phù hợp.

Tư vấn mua máy khắc gỗ CNC: 0983973593  ( Mrs. Yến)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.