Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Việc trang bị cho mình các bằng cấp chứng nhận chất lượng rõ ràng là quá cần thiết, nếu đã làm lâu năm thì có lẽ bạn cũng không cần đến chứng chỉ solidworks quốc tế làm gì, vì bạn cũng đã làm việc với nhiều người, dù có chứng chỉ nhưng kỹ năng cũng rất bình thường, tại sao vậy?
Chứng chỉ được thiết kế theo các bài kiểm tra, và hầu như là khá đơn giản và các bài mẫu cũng có sẵn khá nhiều, và chưa kể cho kiểm tra lại nhiều lần thì chỉ cần thi là đậu, không có gì khó khăn cả. Nhưng có chứng chỉ sẽ giúp bạn được ưu tiên nếu bạn mới ra trường, và chưa có nhiều kinh nghiệm, do vậy bạn cũng nên trang bị cho bản thân các chứng chỉ solidworks quốc tế nếu vẫn đang ngồi trên ghế nhà trường.

chung-chi-solidworks
Trung tâm Advance Cad ngoài các khóa học solidworks phổ thông, khóa học solidworks cho người đi làm thì chúng tôi vẫn có chương trình đào tạo để thi chứng chỉ solidworks quốc tế, khóa học solidworks này tập trung chính vào các bài tập cũng như học cách để đạt chứng nhận với kết quả tốt nhất, do vậy sẽ khác một chút so với chương trình đào tạo khác.

luyen-chung-chi-solidworks
Thời gian học và luyện thi chứng chỉ solidworks quốc tế tầm 1 tháng, Cả chương trình đào tạo và lệ phí thi chứng chỉ solidworks quốc tế là 1 tháng. Bạn có thể thi nhiều lần cho đến khi đạt thì thôi, và thời gian học là không giới hạn, nếu kĩ năng còn yếu, có thể học cả ngày, học liên tục cả tuần, và có hệ thống bài tập và các bài giảng, video cho bạn học, chỉ cần chịu khó, thậm chí trong 1 tuần là bạn đã có thể hoàn thành các kỹ năng thiết kế solidworks.
Ngoài chứng chỉ solidworks về thiết kế còn có nhiều modul khác, tùy điều kiện tài chính và yêu cầu công việc mà bạn có thể thi hết các chứng chỉ solidworks này.
Học phí và lệ phí thi: 3 triệu
Thời gian học: Linh động

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.