Cần hợp tác với các giảng viên trường Đại Học

alotin.vn_1404284917_a4c598f9164b6b671d6bd2b4e8256602

 

Chúng tôi cần liên hệ với hợp tác với các giảng viên viên thuộc các trường đại học để chia sẻ các các tài liệu với mức giá cạnh tranh chỉ bằng 50% giá thị trường. Ngoài ra trung tâm chúng tôi có tổ chức gửi tặng các tài liệu, giáo trình miễn phí định kì. Các bạn sinh viên nào có thông tin của liên hệ với các giảng viên, các bạn có thể đóng góp vào biểu mẫu trên để chúng tôi có thể liên hệ và gửi đến Thầy những tài liêu phục vụ cho quá trình học tập.

Để phát triển theo chiều sâu thì cần phải nâng cao một số khả năng công nghệ, kiến thức chuyên ngành chứ không đơn thuần là các kiến thức về sử dụng phần mềm, do đó chúng tôi cần nhiều giảng viên giỏi của các trường đại học đứng một số buổi bổ túc kiến thức chuyên ngành như kiến thức về cơ khí đại cương, kiến thức về đọc bản vẽ, vẽ kỹ thuật, chi tiết máy, kiến thức về an toàn lao động, các công nghệ gia công, xử lý vật liệu, xi mạ,… Thầy cô có thể trực tiếp đứng lớp hoặc làm các bài giảng và video ( với thù lao thỏa thuận) để chúng tôi cung cấp cho học viên tham khảo.
Bên cạnh đó chúng tôi cũng chia sẻ lại các tài liệu, giáo trình miễn phí hoặc chi phí thấp để sinh viên các trường đại học có thể tự học, nâng cao thêm kiến thức, tạo điều kiện thuận lợi sau khi tốt nghiệp, có thêm các nền tảng chuyên ngành cập nhật nhất, hiểu được các yêu cầu của các công ty hiện nay, chủ động tìm kiếm việc làm.
Ngoài ra chúng tôi cũng có các thông tin tuyển dụng từ các công ty trong ngành, và Advance Cad sẽ đào tạo thêm cho sinh viên được thầy cô giới thiệu để mau chóng nhận việc ngay sau khi ra trường.
Thầy cô ghi thông tin trong form, kỹ thuật sẽ trao đổi trực tiếp và xem những mảng có thể hợp tác, hỗ trợ tài liệu cho khoa, cho sinh viên,..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.