Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

HƯỚNG DẪN KẾT NỐI MÁY TÍNH TỪ XA BẰNG TEAMVIEWER

Bước 1Mở phần mềm TeamViewer từ máy cần truy cập. Bạn lưu ý 2 dòng Your ID và Password. Đừng tắt phần mềm này đi để máy bạn có thể truy cập vào.

ket noi may tinh tu xa

Nếu bạn muốn người khác điều khiển máy bạn thì bạn chỉ cần nhắn ID và Pass như ô đỏ ở trên qua cho người ta là được. Còn nếu bạn muốn điều khiển máy người khác như ( cài đặt phần mềm giúp bạn, xem các lỗi trên máy của bạn mình, dạy online cho người khác,..) thì tiếp tục phần bên dưới.

Nói riêng đây là hướng dẫn cho một số bạn cần điền key, do mỗi máy key sẽ khác nhau do đó bạn phải nhờ kỹ thuât bên Advance Cad kích hoạt cho bạn, họ sẽ vào máy bạn và thao tác.

Trước khi gởi id và pass bạn cũng nên mở sẵn thư mục cần kích hoạt cho tiết kiệm thời gian, gồm file gốc và 1 file key.

Bước 2 ( dùng cho người muốn điều khiển máy khác) Mở phần mềm TeamView từ máy truy cập. Nhập YourID từ máy cần truy cập vào ô Partner ID → tick chọn Remote control →Connect to Partner.

Bước 3Nhập Password của máy cần truy cập vào hộp thoại bổ sung → Login.

Chương trình hiển thị ra một cửa sổ lớn và trong cửa sổ đó chính là máy cần truy cập. Bây giờ bạn có thể sử dụng hay gửi nhận file trên máy cần truy cập.

Thật đơn giản để sử dụng TeamViewer kết nối với một máy tính khác từ xa phải không nào? Nhờ đó bạn có thể dễ dàng điều khiển và thao tác các dữ liệu trên máy tính khác từ máy tính của mình. Để sử dụng TeamViewer hiệu quả hơn bạn có thể bật tính năng khởi động cùng Windows trong TeamViewer.

Với chức năng kết nối máy tính bạn có thể sử dụng các ứng dụng như Ammyy Admin hoặc ngay trên chương trình diệt virus avast

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.