Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Hầu hết những người mới làm quen với nghề điêu khắc gỗ thông qua máy đục gỗ vi tính đều cần một bộ file để tập tành, nếu bạn mua máy chạm trỗ từ các nhà cung cấp chính hãng thì thường được tặng kèm bộ file mẫu với dung lượng lớn, dĩ nhiên nhà cung cấp phải có trách nhiệm cung cấp các dạng file mẫu theo đúng yêu cầu của bạn chứ không phải chỉ cho những file mẫu điêu khắc 3d sơ xài, không sử dụng được.
Để sử dụng máy điêu khắc gỗ không khó, cái cần là bạn phải thiết kế được các mẫu phù điêu, hoa văn, tượng,.. theo đúng ý khách hàng, đạt độ nét cao, độ thẫm mỹ,.. và đó cũng là sự cạnh tranh cho công việc sau này, bạn càng tự chủ nhiều thì công việc càng thuận lợi, không thể lúc nào cũng thuê ngoài, vì chi phí sẽ ăn hết phần lợi nhuận của bạn.

21-10-2014 9-07-10 SA
Để không mất nhiều thời gian của bạn, tôi chia sẻ 20Gb file mẫu miễn phí, đâu là file mẫu jdpaint đã chia sẻ công khai từ lâu nhưng không phải ai cũng theo dõi, và nó nằm trong bộ 400Gb file mẫu jdpaint. Với bộ mẫu jdpaint bạn có thể sử dụng nó cho các phần mềm điêu khắc như Artcam, zbrush, Vcare,.. việc sử dụng các phần mềm này như thế nào lại là một công đoạn khác, và bạn phải đi từ từ, nếu không đủ kiên nhẫn thì có thể tham khảo các khóa học thiết kế mẫu để học ngay các kiến thức liên quan và kinh nghiệm.

u=459799852,3146241346&fm=21&gp=0
Bộ mẫu điêu khắc 3D này gồm cả file jdpaint và bitmap chất lượng cao, gồm các hình về phật, hoa lá tây, phong cảnh,..
Bạn có thể load về và sử dụng khi cần, nếu có khó khăn gì có thể để lại thông tin ở mục comment, kỹ thuật chúng tôi sẽ giải quyết vấn đề giúp bạn.

Linkdown: 

part1: http://www.fshare.vn/file/EVWNCFSITD48
part2: http://www.fshare.vn/file/WDW83EKEYEQC
part3: http://www.fshare.vn/file/KXSVRX4JZ36B
part4: http://www.fshare.vn/file/6789AG4VS64S

pass: advancecad

Xem thêm giáo trình Jdpaint miễn phí

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.