Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Để giúp người học không bị bỡ ngỡ và tự tin hơn trong quá trình ôn thi cũng như luyện thi tại trung tâm Advance Cad, chúng tôi chia sẻ nội dung bài thi solidworks quốc tế, chứng chỉ chuyên nghiệp dành cho người đi làm, với nội dung câu hỏi đã được chúng tôi dịch ra, khi thi thì nội dung câu hỏi cũng sẽ là tiếng Anh, nhưng bạn sẽ có giảng viên hỗ trợ nội dung câu hỏi để không gặp khó khăn trong quá trình thi.

bai-thi-solidworks-cswp

Chứng chỉ solidworks quốc tế được cấp cho mọi học viên hoàn tất 3 phần thi và mỗi phần đạt từ 75% câu trả lời đúng trở lên, sau khi thi xong sẽ có list đáp án để bạn dò theo, đồng thời có thể thi từng phần, nhưng chỉ khi nào thi đủ 3 phần bạn mới được cấp chứng chỉ CSWP.

Bên dưới là các câu hỏi thường gặp và nội dung thi khác nhau với chi tiết khác nhau, kích thước khác nhau, bạn sẽ thắc mắc làm sao biết kết quả, thì chỉ đơn giản là vẽ lại các chi tiết trong bài, sau đó cho đúng vật liệu, kích thước là các kết quả sẽ ra chính xác, khi vẽ sai thì kết quả sẽ sai hàng loạt, do đó phần dựng hình bạn phải làm cẩn thận.

bai-mau-thi-solidworks

Phần thi chủ yếu tập trung vào Modeling và lắp ráp kèm theo một ít kiến thức về motion.

Bài thi mẫu chi tiết cho cả 3 phần như bên dưới, mỗi phần đều có ghi rõ thời gian thi, bạn có thể tự test và xem cách bài thi được tiến hành để khi ôn và thi đạt kết quả tốt nhất.

( Nội dung bài thi được đóng góp và dịch bởi anh Huỳnh Thanh Dũng – Giảng viên hỗ trợ ôn thi và thi chứng chỉ Solidworks quốc tế)

Bạn có thể xem thêm:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.