Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Bạn muốn gắn bó lâu hơn với phần mềm thiết kế cơ khí Solidworks, mong muốn có trách nhiệm hơn về mảng thiết kế, thể hiện đam mê của bản thân.
Áo Solidworks này là áo cotton 100%, vải trơn, không xổ lông, mặc mát, được nhiều người yêu thích.
Áo Solidworks giúp bạn thể hiện cá tính, không quên nhiệm vụ cập nhật kiến thức và luôn nâng cao kỹ năng sử dụng phần mềm Solidworks, có trách nhiệm hơn trong công việc, thậm chí có thể tạo nhóm Solidworks để trao đổi và giao lưu lẫn nhau
Bạn sẽ có cộng đồng giao lưu đông đảo, vì đây là phần mềm được nhiều sử dụng và nhiều công ty săn đón, ngoài ra với các thành viên đặt áo và quan tâm tới các sự kiện của trung tâm sẽ luôn được hỗ trợ tốt nhất, được tặng nhiều tài liệu và ưu đãi liên quan.

dao-tao-cad-cam
Mong mọi người ủng hộ áo Solidworks, và tự tin sử dụng phần mềm Solidworks cho công việc của bản thân. Đồng thời đây là áo phi lợi nhuận, lợi nhuận nếu có cũng chỉ đủ hỗ trợ chi phí nhân lực phụ trách sự kiện hoặc chi phí chuyển hoàn xảy ra khi người đặt áo không nhận vì lý do cá nhân ( không ở nhà, đã đặt áo khác trước đó, do nhân viên gởi nhầm, hoặc gọi điện thuê bao, do sơ suất của đơn vị vận chuyển).

dat-aosw
Nếu bạn là người đã từng đặt áo thì sẽ biết giá này là giá gốc được đặt với số lượng lớn, với chất liệu cotton, vải tốt, .. Chúng tôi không cung cấp những áo kém chất lượng, vì cũng mong muốn mọi người thích và mặc lâu dài. Chỉ có lưu ý là khi giặt mọi người nên lận áo lại để phần chữ không bị ảnh hưởng. Và tránh giặt bằng bàn chải để không hư hại chất liệu vải và xù lông sau này.

Danh sách đặt áo từ 25/09 – 26/09.

danh-sach-dat-aosw

Ngày 27 và 28/09

dat-ao-solidworks

Bên dưới là form đăng ký đặt áo, chúng tôi đang tổng hợp và sẽ gởi sớm. Bộ phận tổ chức sự kiện sẽ gọi xác nhận trước khi gởi áo.

Đặc biệt tặng giáo trình thiết kế khuôn Solidworks 2017 cho những bạn đặt áo từ 25/09 tới ngày 10/10. Tặng file màu qua mail đã đặt hàng. ( file pdf chỉ được gởi sau khi bạn nhận áo)

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.