Xuất bản vẽ 2d trong solidworks

Xuất bản vẽ 2d trong solidworks
5 (100%) 2 votes
  1. Tuyển Học việc-Nhân viên-Giảng viên 2017
  2. Bộ Ebook Cơ khí chuyên ngành 600 file
  3. Khóa học nhiều người đăng ký
  1.  File cài đặt cơ khí mới nhất Free
  2. Bộ DVD tự học tiếng Anh chuyên ngành
  3. Danh sách DVD CAD CAM tự học rẻ

Xuất bản vẽ là phần khá quan trọng cho dân kỹ thuật, vì hầu hết mọi người giao tiếp với nhau qua bản vẽ và nó cũng nhỏ gọn hơn khi bạn phải mang một máy tính rồi chỉ trỏ này kia, ít ai làm như vậy trừ khi bạn muốn chỉ cho những người không chuyên biết về ý tưởng của bạn.

Video hướng dẫn xuất bản vẽ solidworks 2014

Nếu đăng ký các khóa học thì bạn đã được đào tạo chuyên sâu về xuất bản vẽ 2d trong solidworks còn nếu tự học thì bạn có thể tham khảo giáo trình, nhưng hầu hết phần hướng dẫn này đêu khá sơ xài, vì các giáo trình đa phần tập trung vào phần thiết kế là chủ yếu, còn xuất bản vẽ chỉ là các lệnh cơ bản đơn giản nhất, và để có thể tạo được một bản vẽ chính xác mang nặng tính kỹ thuật thì chắc là mất khá nhiều thời gian.


Giáo trình xuất bản vẽ với solidworks phần cơ bản.

Những bạn không cần phải lo lắng, nếu chưa tìm được tài liệu hoàn chỉnh về xuất bản vẽ 2d trong solidworks thì bạn có thể tham khảo các bộ video chuyên về đề tài này, nói chung cũng phải tốn một chút chi phí để nhận lại kết quả tốt nhất, còn muốn miễn phí thì bạn sẽ mất thời gian hơn, tùy mục đích sử dụng tài liệu mà bạn cân nhắc nên mua hay không, chứ thật sự tôi cũng không biết tài liệu nào miễn phí chuyên về xuất bản vẽ cả, vì nếu xuất bản vẽ 2d trong solidworks một cách chuyên nghiệp thì không phải ai cũng làm được, và nếu làm được thì cũng không ai có nhiều thời gian để chia sẻ những kiến thức này.

xuat-ban-ve-2d-trong-solidworks

DVD xuất bản vẽ hoàn chỉnh solidworks 2015 hoàn chỉnh
Bạn tham khảo tạm các DVD xuất bản vẽ cho Solidworks ở đây nhé.
Còn nếu muốn học thêm kinh nghiệm và đi làm việc ngay thì tham khảo khóa học solidworks.

Điện thoại ghi danh: 0983.973.593 ( Mrs Yến )0918.998.502 ( Mr.Thông)

Tặng 2 DVD tiếng Việt, giáo trình màu và áo thun (150k) và ưu tiên xếp lớp khi  đăng ký trước khai giảng 5 ngày. Đăng ký học hoặc tư vấn bên dưới.dang-ky-cad-cam

Các cơ sở:

CN1: 465 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.26 Bình Thạnh - HCM
CN2: 50 Võ Thành Trang P.11 Q.Tân Bình-HCM
CN3: Bình Tân: 489/18, Mã Lò, Q.Bình Tân-HCM
CN4: 127 Quốc Lộ 51 , tp. Biên Hòa, Đồng Nai
CN5: 319 Lê Hồng Phong P.Phú Hòa, Thủ Dầu Một-Bình Dương

Về Advance CAD

Số 1 Việt Nam về đào tạo ứng dụng máy tính trong Kỹ thuật.

+ Với sứ mệnh nâng cao chất lượng tay nghề cho nhân lực mảng kỹ thuật, đặc biệt là mảng cơ khí, trung tâm Advance Cad luôn cập nhật chương trình đạo tạo theo đúng nhu cầu thực tế của các công ty.
++ Là nơi tập hợp các giảng viên, kỹ sư, cố vấn kỹ thuật dày dạn kinh nghiệm, chúng tôi không chỉ đào tạo mà còn hỗ trợ các công ty thực hiện dự án của mình một cách nhanh chóng và chính xác.
+++ Hệ thống mạng lưới rộng khắp cả nước, hình thức đào tạo linh hoạt, sáng tạo. Với hơn 300 học viên mỗi tháng, đào tạo kỹ thuật mọi cấp độ, đào tạo đúng nhu cầu thực tế và đây là trung tâm được sự tín nhiệm của hầu hết người học và làm mảng kỹ thuật có ứng dụng máy tính (CAD, CAM, PLM, BIM, CAE, ..).
++++ Hiện nay, chúng tôi đã phát triển bộ phận nghiên cứu mảng công nghệ ứng dụng máy tính và lĩnh vực kỹ thuật để không ngừng nâng cao chất lượng công nghệ cho các sản phẩm liên quan

Tại sao bạn nên chọn Advance CAD

Hãy cho biết cảm nhận của bạn?

comments

Posted in: